Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan
Rate this post

Từ bao giờ người đàn ông đã sống trong sự hiệp thông trọn vẹn với ngôi nhà, mỗi ngày chỉ có những gì các khu vực xung quanh cung cấp và không có gì hơn. Trên hết khi chúng ta đang sống trong một thời đại công nghiệp và tất cả mọi thứ chúng tôi làm là dựa hoặc tùy thuộc vào công nghệ, một số người quyết định trở lại trong tự nhiên và sống một cuộc sống yên tĩnh đơn giản.

Xem thêm :  Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan .Nhà này nằm trên một hòn đảo xa xôi 150 dặm về phía bắc từ Helsinki, Finland. Nó được trang trí đơn giản cho một cuộc sống đơn giản, với các tùy chỉnh được thực hiện đối tượng, ghế gỗ, một bàn đầy cá tính được làm từ một cánh cửa được tân trang trong khu vực sinh sống .Công nội thất thẳng đồng bằng thấp trên mặt đất cố gắng không làm gián đoạn dòng thiên nhiên xung quanh ngôi nhà.

 Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan 2

Ngoài ra bản chất thiết kế biệt thự là một cách nào đó là một phần của ngôi nhà, đến cửa sổ tầng để trần mở hướng tới một sân thượng nhỏ làm cho có thể là một “bức tường kính” từ toàn bộ ngôi nhà được trang trí mỗi ngày trong một thay đổi khác nhau

 Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan 3

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan 4Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đơn giản Ở Phần Lan 5

Thiên nhiên cũng là một phần của cấu trúc của ngôi nhà này góp phần với gỗ và các vật liệu cách nhiệt cho tường và đồ nội thất và hệ thống sưởi ấm cũng .

Tham khảo thêm :  Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh

0918630555