Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California

Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California

Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California
Rate this post

Cư trú phức tạp và hiện đại này là một dự án của Glen Irani Architects . Ngôi nhà nằm trên một diện tích 4.000 foot vuông và có một nội thất rộng rãi và một khu vườn xinh xắn bên ngoài. Thực tế, có hai khu vườn trên mỗi bên về nhà và yêu cầu của khách hàng là bằng cách nào đó kết nối chúng và làm cho chúng có vẻ giống như một cấu trúc thống nhất.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma

Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California .Để đạt được điều này, các kiến ​​trúc sư đã chọn để tạo ra một loạt các phòng nửa lơ lửng phía trên khu vực sinh hoạt ngoài trời. Bằng cách này, các gia đình có thể thu thập bên trong không gian đó trong khi thiết kế cho ấn tượng của một không gian sân vườn lớn. Việc cư trú Hickey nằm ở Venice, California và nó trình bày một kiến ​​trúc hiện đại và thú vị. Việc cư trú có các đường cong trên mái nhà và một loạt các không gian đóng và mở liền mạch kết hợp.

 Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California

Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California 2

Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California 3

Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California 4

Những chi tiết kiến ​​trúc của mẫu biệt thự đẹp cũng có một mục đích chức năng. Các đường cong trên mái nhà đã thực sự được thiết kế để cho phép ánh sáng mặt trời tự nhiên hơn mà đạt nội thất. Ở phía trước của nơi cư trú có một lối đi lát đá dẫn đến một cánh cửa nhà để xe bằng kim loại. Nó đẹp như thế nào để xe đã được tích hợp một cách tự nhiên vào trong thiết kế.

 Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California 5

Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California 6

Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California 7

Đó là một nơi cư trú lớn, với các khu vực tập hợp rộng rãi quảng cáo 4 phòng ngủ và nó có một chế độ, thiết kế đơn giản và thoải mái. Khu vực sinh hoạt ngoài trời là một ý tưởng rất thú vị. Bằng cách này, nhà có vẻ gần gũi hơn với thiên nhiên và cư dân có thể tận hưởng những khu vườn và vẻ đẹp của nó ở tất cả các lần

Tham khảo thêm :  Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington

0918630555