Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh

Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh

Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh
Rate this post

Không quá nhiều người sẽ nghĩ rằng để biến đổi một cựu nhà thờ Baptist vào một ngôi nhà … Nhưng những gì Adam Richards Architects đã làm, là một ngôi nhà tuyệt vời, mà còn có lợi thế quan điểm của trang web. Nằm trong Plaistow, West Sussex, Anh, ngôi nhà là một tòa nhà hai khối, một mặt tiền đường là rõ ràng là một bộ nhớ của những gì từng là nhà nguyện.

Xem thêm :  Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo

Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh  .Các không gian sống lớn các sàn đầu tiên chiếm, trái ngược với chỗ ngủ của tầng trệt, dày đặc chi tiết và vật liệu chất lượng cao. Toàn bộ công trình là ví dụ tốt nhất của một kế hoạch phức tạp trong không gian thoải mái nhất và tư nhân bao giờ hết. Các cửa sổ thiết lập giữa một loạt các cột này cung cấp một số quan điểm nông thôn ngoạn mục mà không cho phép bạn quên đi những phần đẹp của cuộc sống.

Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh

Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh 2Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh 3

Những gì có thể dễ chịu hơn so với không khí thân mật tạo ra xung quanh lò sưởi, với hai tủ, một nhà phố đẹp trong đó xác định các nhà bếp và khu vực nghiên cứu?Các nội thất cung cấp một không gian thoải mái, trong khi toàn bộ ngôi nhà và khu vườn dường như là một thực thể duy nhất không thể tách rời.

Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh 4

Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh 5Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh 6

Không có gì sánh được với những khung cảnh độc đáo của ngôi nhà 2 tầng bền vững, mà dường như để cung cấp tất cả mọi thứ một người có thể mơ về một ngôi nhà. Mỗi phòng là rất đơn giản và dễ chịu mà nó làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tự hỏi tại sao bạn không nghĩ đến khả năng này cho đến nay. Tôi chắc chắn sẽ muốn sống là một ngôi nhà lớn như vậy!

Tham khảo : Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma

 

0918630555