Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca

Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca

Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca
Rate this post

Majorca là một điểm đến tuyệt vời cho ngày lễ. Nó là một hòn đảo nằm ở biển Địa Trung Hải, một phần của quần đảo Balearic, đầy đủ về lịch sử và nổi tiếng với làm rượu .Also một hầm rượu vang đã được 200 tuổi, hai tầng nhà này nằm trên một ngôi làng miền núi gọi là Binissalem. Engel & VOLKERS Mallorca, các công ty bất động sản, bán tài sản này đặt nó vào năm 2005 trên một renovation.As chung kết quả là bây giờ đã có đường ống dẫn nước mới điện mới và tất cả các thiết bị hiện đại như trung tâm sưởi ấm dưới sàn nhà và điều hòa không khí.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire

Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca .Ngôi nhà này là một ví dụ tuyệt đẹp , vật liệu xây dựng truyền thống như những khối đá lớn, gạch đá cẩm thạch và dài chùm gỗ mạnh và củng cố toàn bộ công trình được tiếp xúc và ấp ủ trong ngày nay là một phần quan trọng trong việc tạo hiệu ứng động nhà của chúng tôi.

 Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca

Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca 2

Mái vòm trang trí nội thất được việc chuyển từ phòng này sang phòng khác, trong đó chức năng đã không bị lãng quên khi được trang trí lại .Phòng khách có một lò sưởi làm việc kết hợp với một màu đen bảng gỗ và tủ tân trang lại, tiếp xúc với những bức tường đá đã cho chúng tôi một gợi ý về cách mọi người sống trong gần 2 thế kỷ trước.

 Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca 3

Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca 4

Mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp này có bốn phòng ngủ, phòng ngủ chính có một đi bộ trong tủ quần áo, phòng tắm và nhìn về phía sân thượng, phòng tắm với đồ đạc chất lượng cao nhất và gạch men và một nhà bếp được trang bị các thiết bị hiện đại nhất .

 Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca 5

Thiết kế biệt thự kiểu pháp ở Mallorca 6

Ngoài ra treo trên các bức tường, chúng tôi tìm thấy bức tranh truyền thống pha trộn trong phong cách trang trí hiện đại hơn bao gồm cả đối tượng nghệ thuật khác trong một thiết kế nội thất đặc biệt là ban đầu có nghĩa là để duy trì một phương pháp truyền thống làm việc và sự quyến rũ của địa phương.

Tham khảo thêm : Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi

0918630555