Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire

Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire

Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire
Rate this post

Cư trú xinh đẹp và thanh bình này nằm trên đảo Bonaire. Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc Silberstein . Đó là một nơi sang trọng với một kiến trúc rất ấn tượng. Ngôi nhà được bao quanh bởi nước và động vật hoang dã, do đó đứng ra với vẻ đẹp của nó và kiến trúc hiện đại.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự phố mái dốc lạ và độc đáo

Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire .Ngôi nhà là hòn đảo nhỏ của riêng mình và nó cung cấp cả sự riêng tư và quan điểm ấn tượng. Bên ngoài của ngôi nhà là một kết hợp tuyệt đẹp của màu trắng mà chủ yếu bao gồm toàn bộ cư trú và gỗ nâu sậm. Nội thất được ấn tượng không kém, nếu không nhiều hơn. Việc cư trú bao gồm một hồ bơi vô cùng xinh đẹp ngồi trên một khu vực patio giống. Các kiến ​​trúc hiện đại và quyến rũ và điều này có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi bạn nhìn xung quanh.

 Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire

Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire 2Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire 3

Những màu sắc được sử dụng chủ yếu là tự nhiên và họ đến từ các loại vật liệu được sử dụng. Trong biệt thự đẹp này đồ nội thất cũng có màu sắc tươi sáng như màu xanh lá cây và màu cam. Họ là nổi bật, bắt mắt và tươi mới. Nhìn chung, đây là một nơi cư trú tuyệt đẹp, một khóa tu hiện đại với kiến ​​trúc tinh tế và được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp này.

 Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire 4

Thiết kế biệt thự hiện đại nằm trên đảo Bonaire 5

Đó là loại của nơi mà bạn muốn được khi bạn đang có một ngày làm việc căng thẳng hoặc khi bạn chỉ cần một số hòa bình và yên tĩnh. Các nhà cung cấp bảo mật mà hầu hết chúng ta muốn nhưng nó cũng mở ra cho các quan điểm. Đó là một nơi cư trú duy nhất, một ngôi nhà mơ ước đối với nhiều người trong chúng ta.

Tham khảo : Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi

0918630555