Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi
Rate this post

Không có gì có thể gây ấn tượng nhiều hơn một, nhà trẻ hợp thời trang ở Cape Town, Nam Phi! Nếu chúng ta thêm một thực tế rằng kiến trúc sư Greg Wright thiết kế nó và nó có tầm nhìn tuyệt về phía đại dương, sau đó chúng ta có một kết quả tuyệt vời. Ngôi nhà hợp thời trang và thậm chí thanh lịch, chỉ là hoàn hảo cho một cặp vợ chồng trẻ.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố nhỏ đơn giản ở Anh

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi .Nếu sàn đầu tiên chứa các khu vực chính và cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển, các trung tâm tầng trệt quanh sân, cung cấp ánh sáng, thông gió và quan điểm xinh đẹp, không có vấn đề phòng bạn thấy mình ở.

 Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi 2Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi 3

Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất là bảng màu trang nhã và hiện đại của sàn bê tông đánh bóng, bê tông kết cấu và thép không gỉ với các chạm bằng đá xám tự nhiên và kính đen, bằng chứng hoàn hảo của một lối sống độc đáo. Nhấn mạnh những gì tinh thần của mẫu nhà phố đẹp trong mỗi phòng, với một tâm trạng cụ thể cho từng lần, là thiết kế ánh sáng, mà còn tạo ra một sự phong phú duy nhất của kết cấu và sắc thái.

 Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi 4

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi 5Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi 6

Không có vấn đề bạn thấy mình trong phòng tắm hay trong phòng ngủ, bạn có ấn tượng như nhau, trong một ngôi nhà hiện đại, nơi mọi thứ hiện đại và dễ chịu. Đây là loại nhà một cặp vợ chồng trẻ chắc chắn sẽ chọn như nhà, bởi vì trong những cảnh quan đẹp và hiện đại của tòa nhà và vì nó đại diện cho một cái gì đó quan trọng trong cuộc sống, tương lai của họ.

Tham khảo : Thiết kế biệt thự phố mái dốc lạ và độc đáo

0918630555