Thiết kế nhà phố kiến trúc cổ điển chị Thủy anh Khoa Bình Phước

Thiết kế nhà phố kiến trúc cổ điển chị Thủy anh Khoa Bình Phước

Rate this post

Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng rất nhiều ngôi nhà ở Bình Phước, Anh Khoa và chị Thủy cũng qua một người quen biết đến công ty Nhà Việt Xanh, với diện tích tương đối lớn và anh chị muốn xây dưng theo phong cách cổ điển. Qua làm việc với chúng tôi, anh chị đã rất thích thú và tin tưởng gaio cho chúng tôi thiết kế nhà phố kiến trúc cổ điển của mình. 

Xem thêm: Thiết kế nhà phố nhỏ xinh anh Thiên Bình Phước

Với kiến trúc hai tầng, mặt tiền 5m thiết kế nhà phố được các KTS chú trọng vào phương án thiết kế bên trong ngôi nhà sao cho hợp lý nhất. Mặt tiền chỉ gồm 5m nên rất được chú trọng nhằm làm nổi bật vẽ bên ngoài, ở đây các TKS sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo mang đến cách nhìn sang trọng và tinh tế.

thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [4]

thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [3]

Với mẫu nhà phố đẹp ngôi nhà trở nên uy nghiêm sang trọng và quý phái. Tuy mặt tiền chỉ có 5m nhưng KTS đã thiết kế cữa chính khá rộng lên đến 3m cổng nhà với kiểu dáng quen thuộc và có ban công từ tầng hai nhìn xuống thoáng mát.

thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế khá chi tiết, bên ngoài sử dụng 2.6m để làm sân vừa đủ để làm nơi để xe tạm thời và cổng với lối đi vào 2.5m bên trong kế tiếp là phòng khách rộng rãi với ghế sofa nằm bên trái hướng từ ngoài vào đối diện là một chiếc tivi. Bên phòng khách là cầu thang có chứa tiểu cảnh nhằm cung cấp ánh sáng và làm cho ngôi nhà thông thoáng hơn. Nhà bếp được bố trí bàn ăn và dùng bữa ngay tại đây, nhà vệ sinh kế bên kế đến là hai lối đi phía sau một bên là đi về sân sau một bên là đi đến phòng ngủ. Vì sau phòng ngủ khá rộng nên các KTS còn bố trí thêm phòng thay đồ và nhà vệ sinh lớn.

thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [1]

Mặt bằng tầng hai có sân thượng rộng 2m kế tiếp là phòng thờ rộng nhằm thể hiện được sự tôn nghiêm. Cầu thang có thông tầng thông thoáng tiếp đến là phòng ngủ 2 có nhà vệ sinh rộng rãi tiện dụng, cuối tầng có phòng học của bé và phòng ngủ ở cuối tầng, ngoài ra còn có sân sau sử dụng để phơi đồ. thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [2]thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [5] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [6] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [7] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [8] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [9] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [10] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [11] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [12] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [13] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [14] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [15] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [16] thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [17]

Với những cách bố trí những vật dụng trong thiết kế nội thất chúng ta cũng cảm nhận được rằng những không gian mà chúng tôi tạo ra vô cùng tinh tế.

0918630555