Thiết kế nhà phố nhỏ xinh anh Thiên Bình Phước

Thiết kế nhà phố nhỏ xinh anh Thiên Bình Phước

Rate this post

Anh Thiên và chị Hiền là đôi vợ chồng trẻ hiện đang sống tại Bình Phước đã tìm đến công ty chúng tôi và muốn công ty thực hiện thiết kế nhà phố nhỏ xinh cho gia đình của anh ấy. Qua đó công ty Nhà Việt Xanh mới khẳng định được rằng thiết kế biệt thự của Cô Liên (Bình Phước) thực sự đã gây được ấn tượng tốt trong mắt những người dân sống ở đây và cũng nhờ vậy đã tạo được lòng tin với vợ chồng anh Thiên. 

Xem thêm: Thiết kế nhà phố anh Chiến 5x14m phong cách kiến trúc cổ điển

Được sở hửu mảnh đất khá rộng nên hai Anh Chị đã quyết định thiết kế nhà phố có diện tích 6x15m và số diện tích đất còn sử dụng làm sân nhà. Được thiết kế theo kiểu cổ điển với mái ngói ngôi nhà cho thấy được những đường nét khỏe khoắn và chút điểm nhấn sáng tạo của các KTS của công ty. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và bố trí nội thất cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc

thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc [1] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc [2] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc [3] \9cnbtpdxemikkf1du an201436 A THIÊN C HIỀN-BÌNH PHƯỚ \9cnbtpdxemikkf1du an201436 A THIÊN C HIỀN-BÌNH PHƯỚ thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc [6] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc [7] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc [8] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc [9] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc [10] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc [11]

Đây là những thiết kế trong mẫu nhà phố đẹp sang trọng và rất phù hợp với ngôi nhà này, mọi chi tiết đều được các KTS chăm chú tỷ mỹ phối màu sắc để làm sao cho ngôi nhà có được một sự kết hợp đồng nhất. Giúp cho mọi thứ hòa quyện vào nhau tạo ra những không gian hòa quyện mà Anh Chị vẫn từng mong muốn.

0918630555