Thiết kế nhà phố có tầng hầm của kiến trúc sư Stelle

Thiết kế nhà phố có tầng hầm của kiến trúc sư Stelle

Thiết kế nhà phố có tầng hầm của kiến trúc sư Stelle 2
Rate this post

Áp đặt bởi kiến trúc của nó, với một thiết kế thô, Kiến trúc sư Stell có trong xây dựng là hơn một nhà phố hoàn hảo có đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trong, và điều đặc biệt đó là tầng hâm gara để ô tô của căn nhà.

Xem thêm :  Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada.

Thiết kế nhà phố có tầng hầm của kiến trúc sư Stelle Được xây dựng trên những gì còn lại của ngôi nhà một năm 1970, nó có 2 mức: trên lầu có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm với một nơi ngồi và một ít nhà bếp. Tầng dưới, chúng tôi tìm nhà để xe và phòng giặt ủi ngăn cách bởi lối vào của ngôi nhà và ở phía trước, chúng ta thấy các hồ bơi, khu vườn và tất nhiên các đại dương.

Thiết kế nhà phố có tầng hầm của kiến trúc sư Stelle

Thiết kế nhà phố có tầng hầm của kiến trúc sư Stelle 2

Thiết kế nhà phố có tầng hầm của kiến trúc sư Stelle 3

Các đại dương xem là nó lợi thế đầu tiên, mẫu nhà phố đẹp được thực hiện bởi các bức tường kính được sử dụng trong lên đến 40% của tòa nhà. Phần còn lại được làm bằng tấm xi măng sợi. Các cấu trúc cung cấp bảo vệ trong những ngày mưa và con mắt của những người hàng xóm.

Thiết kế nhà phố có tầng hầm của kiến trúc sư Stelle 4

Thiết kế nhà phố có tầng hầm của kiến trúc sư Stelle 5

Ngôi nhà rất bắt mắt bởi thiết kế nhà đẹp đơn giản của nó, chỉ cần nhập trò chơi này và thấy mình đang ngồi trong nhà bếp, thú ngắm nhìn cảnh sau khi bạn vừa chụp một tắm trong hồ bơi, uống một cốc nước cam ngay trước khi ăn một món salad hải sản. Bàn chân thật giữa ẩm và ướt và khăn tắm của bạn là một nửa khô trong khi bạn swing trong một chiếc ghế xích đu. Những cơn mưa, nhưng bạn cảm thấy ấm áp và được bảo vệ trong khi nhìn thấy những con sóng của đại dương ngày càng lớn hơn và lớn hơn. Mở mắt ra và nói với tôi: bạn không cảm nhận được mùi của nó?

0918630555