Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada.

Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada.

Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada. 2
Rate this post

Một ngôi nhà hiện đại với thiết kế ngoại thất đẹp đã được kiến trúc sư thiết kế hoàn hảo. Nhóm nghiên cứu chịu trách nhiệm cho việc này là từ Christopher Simmonds . Họ đã hoàn thành việc xây dựng nhà ở tháng 1 năm 2011 do đó, nó gần như thời gian để ăn mừng kỷ niệm một năm. 

Xem thêm : Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản

Đó là một ngôi nhà  phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada. đáng yêu với một thiết kế bên ngoài điêu khắc. Nó gồm juxtaposing khối lượng và đan xen không gian, một đặc trưng của thiết kế hiện đại. Nhà gia đình duy nhất đẹp này có khu vực tiếp khách rộng lớn bên trong, tràn đầy ánh sáng tự nhiên và kết nối với các khu vực ngoài trời.

Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada.

Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada. 2

Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada. 3

Thiết kế nhà phố hoàn toàn phẳng mà là nghiêng, các kiến ​​trúc sư quản lý để tận dụng điều đó và kết hợp các nhà để xe vào tầng dưới của ngôi nhà. Bằng cách đó họ cũng quản lý để mở rộng mái hiên.

Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada. 4

Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada. 5

Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada. 6

Đối với các màu sắc và vật liệu sử dụng, ngoại thất là sự kết hợp của gạch đất săn chắc, tuyết tùng màu và nhôm bằng đồng đen, tất cả các yếu tố đó lại với nhau tạo thành một mặt tiền tương phản và đẹp. Mẫu nhà đẹp các bảng màu trung tính của màu sắc được sử dụng cho bên ngoài cũng có thể được nhìn thấy bên trong, nhưng với sắc thái sống động hơn. Điều này vị trí ngôi nhà này vào một bối cảnh truyền thống hơn. Tuy nhiên, các bảng màu trung tính của màu sắc cùng với các tầng sồi tối và tương phản bề mặt màu trắng cũng làm cho nhà này hiện đại và sang trọng

0918630555