Thiết kế biệt thự lộng lẫy tầng trệt ở Camacari, Brazil

Thiết kế biệt thự lộng lẫy tầng trệt ở Camacari, Brazil

Thiết kế biệt thự lộng lẫy tầng trệt ở Camacari, Brazil 4
Rate this post

Kiến  trúc sư đã thiết kế một căn nhà đẹp tại Camacari, Brazil.  Nhà Caequeija có thể dùng để trang web nhạy cảm hơn, nhấn mạnh cuộc sống bên ngoài và cung cấp không gian sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho ngôi nhà.

Tham khảo thêm tại : Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia

Thiết kế biệt thự lộng lẫy tầng trệt ở Camacari, Brazil .Ngôi nhà lộng lẫy này có hai phòng ngủ, một nhà nguyện và một khu vực đông người, trong đó tích hợp sinh hoạt, ăn uống và truyền phòng trong một không gian mở liên kết với các khu vực bên ngoài thông qua một cổng vòm. Các nhà tầng trệt được bố trí theo chiều ngang vào trang web của mình và với sự giúp đỡ của các môi trường tòa nhà dường như được thả nổi ngay tại chỗ, tạo ra hai mức độ khác nhau của các ngành nghề.

 Thiết kế biệt thự lộng lẫy tầng trệt ở Camacari, Brazil

 Thiết kế biệt thự lộng lẫy tầng trệt ở Camacari, Brazil 2

 Thiết kế biệt thự lộng lẫy tầng trệt ở Camacari, Brazil 3

 

Hơn nữa nhà đóng chính nó từ các đường phố phía trước và mở ra vào sân sau. Bằng cách này, nó được kết nối với các khu vực màu xanh lá cây bởi các yếu tố kiến ​​trúc như cửa sổ lớn, cửa trượt và một hiên nhà. Mặt khác, trên mặt tiền phía trước, bạn có thể nhìn thấy một cửa sổ hẹp và một pare-soleil đã được sử dụng để bảo vệ ngôi nhà chống lại bức xạ mặt trời và cũng để cung cấp bảo mật. Biệt thự đẹp nơi cư trú tuyệt vời này trình bày nội thất hiện đại và nhà nước của nghệ thuật thiết bị bằng thép không gỉ mà làm cho nó hoàn chỉnh.

Thiết kế biệt thự lộng lẫy tầng trệt ở Camacari, Brazil 4

Thiết kế biệt thự lộng lẫy tầng trệt ở Camacari, Brazil 5

Mẫu nhà đẹp Carqueija là một tài sản lớp đầu tiên và một khu bảo tồn phải rút lui để. Đây là chức năng rất cao và cao về phong cách, nơi hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

0918630555