Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia

Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia

Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia
Rate this post

Point Piper House là một ngôi nhà tuyệt đẹp được thiết kế bởi kiến trúc sư . Nằm ở Sydney, Australia, ngôi nhà này có một thiết kế tuyệt vời do các trang web đẹp nhưng đầy thử thách. Với quan điểm tuyệt đẹp để các bến cảng, tòa nhà này sẽ để lại cho bạn không nói nên lời.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự có bể bởi ở Athens , Hy Lạp

Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia là căn nhà ba phòng ngủ đáng yêu này được thiết lập trên một trang web có một hình dạng không đều mà giọt theo chiều dọc ba tầng từ mép đường. Khu vực sinh hoạt nằm ở mức thấp nhất để tận dụng tốt nhất các không gian sân vườn ngoài trời. Các mục là trên tầng thứ ba và một mức độ thứ tư khoảng trống sò điệp ra tòa để thống nhất tất cả các tầng. Một điều quan trọng các kiến ​​trúc sư đã phải đối phó với là ánh sáng tự nhiên. Do các trang web và lân cận nhà ở, ánh sáng chỉ có sẵn từ phía đông hoặc từ trên cao.

Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia 2

Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia 3

Thiết kế biệt thự đẹp cũng được thiết kế để cung cấp thông gió trong suốt toàn bộ nơi. Ngôi nhà thân thiện với môi, nước mưa được thu thập và sử dụng cho các cảnh quan và nhà vệ sinh. Hơn nữa các tấm năng lượng mặt trời và lửa đẩy khí được lắp đặt để cung cấp cho hệ thống sưởi hồ bơi, nước nóng và sưởi ấm hydronic rãnh. Các nội thất hiện một desin sạch với đồ nội thất hiện đại cho ngôi nhà sự cân bằng hoàn hảo.

Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia 4

 Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi ở Sydney, Australia 5

 Point Piper House là mẫu nhà đẹp một nhà tinh vi đó đã sẵn sàng cho các cuộc gọi bức màn cuối cùng của nó. Với tầm nhìn tuyệt đẹp và các tính năng hiện đại, nơi này là một nơi ấm áp và chào đón đến đất đai

 

 

0918630555