Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA

Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA

Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA 6
Rate this post

Nhà hiện đại đáng yêu này nằm trên đảo Orcas tại tiểu bang Washington, USA.It là một dự án của Seattle dựa trên phòng thu Gary Gladwish Kiến trúc . Các chủ sở hữu của khu căn hộ này mơ ước tại căn nhà này trong hơn 40 năm. Bây giờ cuối cùng cô về nhà ước mơ của mình.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự đẹp có tên Nhà Rừng ở Hungary

Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA .Khi lần đầu tiên mua đất mà trên đó cư trú này được xây dựng, nó được che phủ bằng cây madrone, linh sam, cây sồi, cây kế, rêu và đá. Nó cũng cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp về phía tây của quần đảo San Juan và Vịnh Canada. Hầu hết các loại đá và cây biến mất nhưng các quan điểm là đẹp hơn bao giờ hết.

Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USAThiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA 2Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA 3

Các yếu tố khác cũng đóng một vai trò quan trọng khi chủ sở hữu đã chọn các trang web như đá và thiên nhiên nói chung đóng một vai trò quan trọng trong các tác phẩm nghệ thuật, cô tạo ra để có được một biệt thự đẹp như vậy.

 Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA 4Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA 6

 Các khách hàng yêu cầu một thiết kế duy trì mở  đơn giản và thấp cho ngôi nhà mới của cô. Cô cũng muốn ngôi nhà được xây dựng theo cách mà nó sẽ cho phép các quan điểm của các hòn đảo và rừng.

Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA 6Thiết kế biệt thự hiện đại đáng yêu duy nhất ở USA 7

Việc cư trú đều có nhà bếp ,phòng ăn ,phòng khách, một nghiên cứu, một bộ tổng thể, một studio nghệ thuật và một khu vực lưu trữ. Mẫu nhà đẹp naỳ đủ cho các chủ sở hữu. Trong số các vật liệu được sử dụng để xây dựng nơi đây chúng ta có thể đề cập đến gỗ cũ barn, thép gỉ, rêu và đá. Ngôi nhà có cửa trượt lớn và kết hợp trong nhà-ngoài trời đẹp, chỉ cách các chủ sở hữu thích nó

0918630555