Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng

Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng

Rate this post

Một dự án thiết kế biệt thự dọc trên bờ biển thật hiện đại đã được các kiến trúc sư của MM Phan Thiết lên ý  tưởng thiết kế. 

Với một quốc gia đã trở thành địa điểm mà du khách không thể không đến khi tham quan khu vực Đông Nam Á, với chiều dài đường biển lớn cùng vô số bãi biển đẹp. Phan Thiết có đủ mọi lợi thế để phát triển lợi thế chung đó. Dự án thiêt kế biệt thự hướng ra biển giúp du khách có thê dễ dàng thư giãn cùng với nội thất sang trọng của khu biệt thự.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp thanh bình tại Israel

Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [3]

 

Dự án thiết kế biệt thự được xây dựng ở Mũi Né trên bờ biển đông nam của đất nước mà phần lớn không gian xung quanh gồm nhiều nhà hàng, khu nghĩ mát cùng khách sạn. Thay vì nhiều tầng lên cao, biệt thự lại trải dãi theo bề ngang và tách biệt.

Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [8]Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [1]

Cây xanh được thiết kế rất nhiều bên trong cũng như ngoài biệt thự, giúp tạo được sự yên tĩnh, trong lành vốn có của nó, ngăn cách với con đường lớn bên cạnh. Hệ thống nhà bơi bên trong được các nhà thiết kế biệt thự lên ý tưởng giúp du khách được thư giản.Khung cảnh đẹp của biển kết hợp với sự sang trọng của khu biệt thự du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó bất cứ thời gian nào trong ngày.

Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [2]  Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [4] Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [5] Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [6] Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [7]

Nội thất bên trong sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên như gỗ và cây xanh, tạo được sự hoang dã, yên bình. Tất cả phòng ngủ, phòng khách được thiết kế với cửa kính nhằm tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên. Ngay cả nhà tắm hay khu vệ sinh cũng được tối ưu hóa yếu tố tự nhiên với thiết kế màn trập hiện đại từ gỗ.

Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [9] Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [10] Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [11] Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng [12] Thiết kế biệt thự cạnh biển mát mẻ với nội thất sang trọng

0918630555