Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia

Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia

Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia
Rate this post

Ngôi nhà nằm ở Brisbane, Australia. Nó bao gồm một diện tích 400 mét vuông và nó được hoàn thành vào năm 2011. Dự án này thực sự bao gồm trong thiết kế lại một ngôi nhà đã tồn tại mà ngày từ những năm 1890. Ngôi nhà đã được cải tạo trước đây nhưng nó vẫn không cảm thấy đúng cho các chủ sở hữu.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự sang trọng và rông rãi

Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia .Mặc dù ngôi nhà đã được rộng rãi và trong điều kiện tuyệt vời, đó là thiết kế biệt thự không thực sự đi vào xem xét gán ghép của trang web và vì vậy nó đã không giải quyết các nhu cầu của cuộc sống hiện đại trong khu vực đó.

Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại AustraliaThiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia 2Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia 3

Ngôi nhà đã được tái lập trình. Kết quả là, ba vỏ đã được thêm vào. Rõ ràng là có một sự phân biệt về mặt vật liệu và kiến ​​trúc giữa cái cũ và các cấu trúc mới nhưng điều này không tạo ra một cuộc xung đột.

Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia 4Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia 5Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia 6

Cấu trúc mới của ngôi nhà cho phép không gian tối tăm và được khai thác trước đến nay được lấp đầy với ánh sáng và chức năng. Cũ và mới kết hợp hài hòa và tạo ra một cấu trúc đơn nhất. Các khách hàng lần đầu tiên một chút hoài nghi về dự án này, hiện nay rất hài lòng với kết quả. Họ nhận được những gì họ muốn và bây giờ họ có thể tận hưởng nhà mới của họ trong nhiều năm tới. Bây giờ họ có nhiều tự do hơn trong việc đổi mới trong tương lai, không phải là nó sẽ xảy ra sớm.

Tham khảo thêm :  Những mẫu cầu thang đẹp trong thiết kế nhà

0918630555