Thiết kế biệt thự sang trọng và rông rãi

Thiết kế biệt thự sang trọng và rông rãi

Rate this post

Đời sống của con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu cũng từ đó cũng được nâng cao. Dần con người ta muốn sống nhưng nơi thật thoải mái và sang trọng. Và đây là một mẫu biệt thự đẹp, sang trọng hàng đầu  Thổ Nhĩ Kì. Với thiêt kế biệt thự sang trọng và rông rãi 
Xem thêm: Mẫu biệt thự đẹp Kalkan Luxury Villas với hướng view ra biển
Sang trọng rộng rãi vơi 4 phòng ngủ biệt thự đầy đủ tiện nghi có quan điểm tuyệt đẹp trên vịnh và cảng Kalkan.Thiết kế biệt thự sang trọng và rông rãi. Nó được xây dựng trên 3 cấp và có không gian và biển quan điểm rộng rãi của tất cả các cấp. Quang cảnh núi hiền hòa rất đẹp.
thiet ke biet thu sang trong va rong raithiet ke biet thu sang trong va rong rai 2thiet ke biet thu sang trong va rong rai 3thiet ke biet thu sang trong va rong rai 4thiet ke biet thu sang trong va rong rai 5Biệt thư bao gồm một tốt kích thước 415m2  với một hồ bơi riêng biệtvới giường tắm nắng, một pergola và một khu vực ăn uống  một ghế sofa ngồi thoải mái. đây là một thiết kế biêt thự được trang trí theo phong cách hiện đại với một ảnh hưởng một chút cỏ điển.

 

 

 

 

 

0918630555