Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp
Rate this post

Ngôi nhà tuyệt đẹp này nằm trong một khu vực Filothei của Athens, Hy Lạp. Đó là một nơi cư trú ba câu chuyện đáng yêu được thiết kế bởi kiến trúc sư Gem , cụ thể hơn là bởi một đội ngũ thiết kế gồm Gounaropoulou Despina, Emmanouilidou Vicky và Bazos Petros.

Các kiến trúc sư đã chăm sóc của việc xây dựng và Kiến trúc cảnh quan được thực hiện bên ngoài của ngôi nhà và cảnh quan xung quanh trông như tuyệt vời như bạn thấy nó trong các hình ảnh.

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp 2

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp 3

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp 4

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp là một tòa nhà ba tầng với sân thượng bao phủ xinh đẹp và một thiết kế hiện đại. Mẫu biệt thự đẹp được chạm khắc ở một vài nơi và có một thiết kế hình học. Các hình chạm khắc cũng cung cấp rất nhiều bóng người trong xây dựng và điều này cũng góp phần o những phản tác dụng . Tổng thể bóng tối có vào tòa nhà thực sự là một yếu tố truyền thống của kiến ​​trúc Hy Lạp.

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp 5

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp 6

Thiết kế biệt thự có bể bơi ở Athens, Hy Lạp 7

Có một sự kết hợp liên tục của ánh sáng và bóng tối, của rắn và vô hiệu lực và kết quả là cả hai đẹp và đáng ngạc nhiên. Các nguyên vật liệu cũng góp phần vào sự hiệu quả cuối cùng. Các kiến trúc sư sử dụng đá nham thạch đen tiếp tục tăng cường các vùng tối và hiệu quả của chúng. Thiết kế nhà cũng sử dụng cát tự nhiên kết cấu bằng vữa và bê tông đúc tấm ván gỗ trên toàn bộ bề mặt của tòa nhà. Kết quả cuối cùng là một nơi cư trú đẹp, hiện đại và rất thân thiện. Những khu vườn mái chỉ là những gì nhà cần thiết để cảm thấy hoàn toàn. Bằng cách này, sự tương phản kéo dài đến tự nhiên vs nhân tạo, không chỉ sáng vs tối

0918630555