Mẫu thiết kế biệt thự nhỏ xinh ven biển ở Tây Ban Nha

Mẫu thiết kế biệt thự nhỏ xinh ven biển ở Tây Ban Nha

Mẫu thiết kế biệt thự nhỏ xinh ven biển ở Tây Ban Nha
Rate this post

Đây là một dải đất tuyệt đẹp tại Tây Ban Nha. Đó là một dự án của Barcelona dựa trên công ty kiến trúc Magma và nó vừa được hoàn thành. Ngôi nhà nằm trên dốc đẹp của Costa Brava, một khu vực nhỏ ven biển ở phía đông bắc Tây Ban Nha.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen

Mẫu thiết kế biệt thự nhỏ xinh ven biển ở Tây Ban Nha .Ngôi nhà trông rất đẹp, đặc biệt là kể từ khi ngồi ở trên một ngọn đồi từ nơi nó có tầm nhìn toàn cảnh của cảnh quan xung quanh.

Mẫu thiết kế biệt thự nhỏ xinh ven biển ở Tây Ban Nha

Mẫu thiết kế biệt thự nhỏ xinh ven biển ở Tây Ban Nha 2

Các kiến ​​trúc sư mô tả biệt thự đẹp này là được thiết kế “với cường độ của một ngôi nhà ở một gia đình, nhưng có thể được chia thành ba ngôi nhà độc lập”. Nó có tính năng một cấu trúc linh hoạt và chức năng. Bằng cách này, nó rời khỏi phòng để thay đổi có thể hoặc bổ sung. Các trang web rất dốc nên ngôi nhà đã được xây dựng trên một cơ sở đá lớn với một nền tảng lớn nằm ngang. Ngôi nhà được chia thành hai khối độc lập bởi các cầu thang.

Mẫu thiết kế biệt thự nhỏ xinh ven biển ở Tây Ban Nha 3

Mẫu thiết kế biệt thự nhỏ xinh ven biển ở Tây Ban Nha 4

Kết quả là,mẫu nhà đẹp đócó thể được sử dụng như một một gia đình nhà hoặc là một quặng không gian linh hoạt phù hợp cho cả hai thư giãn và giải trí. Các khu vực công cộng, hồ bơi và các ban công có thể trở thành một không gian chia sẻ khi cần thiết và điều này có thể rất hữu ích đôi khi. Việc cư trú có kiến ​​trúc tối giản và nội thất đều được trang trí theo cùng một cách. Những màu sắc được sử dụng là màu xám, tông màu trắng và gỗ và điều này tạo ra một bầu không khí rất thoải mái và thanh lịch bên trong.

0918630555