Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen

Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen

Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen
Rate this post

Cấu trúc không bình thường và bắt mắt này thực sự là một cabin. Đây không phải là điển hình, truyền thống, cabin ấm cúng nhưng là một phiên bản hiện đại hơn và cập nhật của một trong đó. Các Dalene Cabin là một dự án của Tommie Wilhelmsen và nó nằm trong Rennesøy, Na Uy.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự nhà vườn rông rãi tại Sydney Úc

Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen , bên ngoài của ngôi nhà này là cực kỳ xinh đẹp. Đây là một ví dụ ấn tượng của kiến ​​trúc đương đại. Các thiết kế của cabin là đơn giản, nhỏ gọn, ngay cả. Nó cũng giống như rất nhiều các dòng tiêu chuẩn của cấu trúc đương đại. Tuy nhiên, đó là ấn tượng và đẹp và thậm chí bắt mắt hơn kể từ khi phần còn lại của nhà ở trong khu vực có truyền thống hơn.

Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen

Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen 2

Ngôi nhà xinh đẹp bên ngoài và bên trong không phải là xấu cả. Tuy nhiên, ngôi biệt thự đep này không có rất nhiều kết nối giữa nội thất và ngoại thất. Nó gần giống như có hai cấu trúc khác nhau đó. Nội thất được tươi và thanh lịch. Nó cũng rất lôi cuốn và điều này mang đến cho ngôi nhà gần gũi hơn với các cabin điển hình mà chúng ta đều biết. Các đồ nội thất rất đẹp và cổ điển.

Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen 3

Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen 4

Thiết kế biệt thự bắt mắt với cấu trúc bởi Tommie Wilhelmsen 5

Thiết kế nhà đẹp là một lựa chọn của nhiều người. Chú ý các cabin không được nối lại chỉ với cấu trúc chính, một trong đó là có thể nhìn thấy trên đường phố. Các không gian sử dụng kéo dài bên ngoài và bây giờ đi qua cầu thang. Nó rất hay và sáng tạo. Ngoài ra, nó nằm trên một trang web rất xinh đẹp có điểm lộng lẫy. Điều này, cùng với các cửa sổ lớn và bức tường kính làm cho sự kết hợp hoàn hảo

0918630555