Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ 2
Rate this post

Nó được thiết kế bởi Vadodara dựa trên phòng thu Dipen Gada & Associates và nó nằm trong Baruch, một thành phố ở bang Gujarat, Ấn Độ. Ngôi nhà nằm trên một diện tích 5.500 foot vuông và trang web đo tổng cộng 7.800 feet vuông. Đó là một nơi cư trú hai tầng và nó dựa trên một khái niệm thú vị kết hợp không gian nội thất và ngoại thất vào một phần lớn và hài hòa.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ .Kiến trúc nội thất và ngoại thất bổ sung cho nhau và không có sự phân biệt rõ ràng cho thấy nơi các kiến ​​trúc bên ngoài kết thúc và nơi các tính năng nội thất bắt đầu. Nó được gọi là bức tường nhà vì cấu trúc được chia thành hai khối lượng bằng một bức tường mà, những chia các không gian và ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của không gian nội thất.

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ 2

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ 3

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ 4

Trong biệt thự đẹp thì các bức tường là những yếu tố chủ yếu của khu căn hộ này và, một cách tự nhiên, nó cũng đã cho tên của ngôi nhà. Các bức tường đã được làm bằng nguyên liệu, kota chưa hoàn thành, một hòn đá được tìm thấy ở các vùng Rajasthan. Lối vào được xác định bởi một tiền sảnh có một cầu thang ở một bên. Các phòng khách rộng rãi nhưng rất nhỏ gọn.

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ 5

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ 6

Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ 7

Thiết kế nhà , được kết nối với khu vực ăn uống thông qua cửa lớn của Pháp. Sàn nhà là một chỉ số về không gian và quá trình chuyển đổi giữa các khu vực công cộng và tư nhân cũng được xác định bởi một sự thay đổi trong sàn. Việc cư trú bao gồm một số không gian bên ngoài bao gồm sân thượng và sân.

0918630555