Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch
Rate this post

Cấu trúc hiện đại nhỏ gọn này là Sea Ranch Residence. Nó nằm ở Đan Mạch và nó là một dự án của kiến trúc sư Todd Verwers . Việc cư trú được thiết kế cho một lãnh Đan Mạch và vợ ông. Nó đã được một thiết kế như một nơi nghỉ ngơi cuối tuần và không phải là một nhà toàn thời gian. Nó cũng là một nơi để thức giải trí và nghỉ lễ vui vẻ.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự kết hợp với phòng thu cực kì hiện đại

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch .Ngôi nhà nằm trên một dốc rất nhiều và xây dựng nó không phải là dễ dàng trong những điều kiện này. Tuy nhiên, các kiến ​​trúc sư đã xoay chuyển bất tiện này có lợi cho họ và họ đã tạo ra một ngôi nhà đáng yêu mà cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp trên Thái Bình Dương từ downslope.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch 2

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch 3

Trên mặt sau của ngôi nhà là có một khu rừng hiện có của cây redwood mà vẫn được bảo tồn. Đó là một bổ sung rất hữu ích và nó cung cấp sự thân mật cho các cư dân trong khi cũng bảo vệ nhà ở kể từ gió khắc nghiệt. Thiết kế biệt thự , nó là cả hiện đại và truyền thống, nó có một kiến ​​trúc đẹp và nội thất rends được một chút Bắc Âu.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch 4

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch 5

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần ở Đan Mạch 6

Đó là một mẫu nhà đẹp  và hấp dẫn. Đó là sáng và rộng rãi và nó có tính năng một bộ phận chức năng của không gian. Các khu vực sinh sống chủ yếu được định hướng về phía bờ biển để được hưởng lợi từ tầm nhìn toàn cảnh. Ngôi nhà có cửa sổ lớn và điều này tiếp tục tăng cường các quan điểm. Các tấm kính mờ là một sự lựa chọn rất tốt trong trường hợp này. Họ cung cấp bảo mật khi cần thiết và họ cũng cho phép trong ánh sáng mặt trời tự nhiên.

0918630555