Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển
Rate this post

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển là một trong những mục tiêu phía sau 355 Mansfield Residence bởi Ceramiche Refin là để mang lại một số phong cách cổ điển của Ý trong một gia đình ở tại Los Angeles, để có “một sự pha trộn của phong cách thiết kế biệt thự châu Á chịu ảnh hưởng và sang trọng của Ý phục vụ cho một lối sống miền Nam California.

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển 2

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển 3

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển 4

Các nhà kế hoạch mở mà tự hào có một khu vực rộng rãi của 1683 mét vuông, là một sự pha trộn sáng tạo và chiết trung của đường nét, hình khối, khối, màu sắc tương phản và các tài liệu, tất cả kéo nhau với gạch Ceramiche Refin làm phong phú các phòng trong nhà. “Các LA Residence chứa tổng cộng có năm phòng ngủ và phòng tắm, cung cấp sinh hoạt linh hoạt cho một gia đình lớn.

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển 5

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển 6

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển 7

Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển tinh vi, nhưng tối giản, các nhà đương đại đặt khá một vài yếu tố thiết kế thú vị trên màn hình: “Để làm nổi bật, kế hoạch sinh hoạt ngoài trời rộng lớn, gạch được lựa chọn cho dự án của nhà thiết kế người Ý và nhà sản xuất, Refin, là một hỗn hợp hay thành thị và cổ điển lấy cảm hứng từ thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp và có thể được tìm thấy trên khắp toàn bộ nhà trong khu vực sinh sống, ăn và phòng khách, cũng như các khu vườn ngoài trời phong cách Nhật Bản, và phòng ngủ và phòng tắm trên tầng hai. “Các gạch xi măng trên sàn và đen khung cửa sổ thêm một chất liệu công nghiệp. Các chi tiết bằng gỗ bổ sung các thành phần, cho một ấm áp hơn, nhiều hơn mời xem.

Tham khảo thêm : Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia

0918630555