Việc Lắp Thêm Cửa Ở Lối Đi Có Những Ưu Điểm Nào ? - Chuyên thiết kế thi công biệt thự sang trọng 

Việc Lắp Thêm Cửa Ở Lối Đi Có Những Ưu Điểm Nào ?

Rate this post

? Thứ nhất, bảo đảm tính riêng tư. Vì phòng khách cởi mở, nhưng phòng ngủ lại bí mật, nếu giữa hai phòng có cửa ngăn cách, sẽ ngăn cách khách khứa bên ngoài với khu vực sinh hoạt riêng tư nơi phòng ngủ.
? Thứ hai, bảo đảm sự yên tĩnh. Lắp cửa ở lối đi, tiếng nói chuyện huyên náo của mọi người trong phòng khách không truyền vào trong phòng ngủ, sẽ không phiền nhiễu đến người ngủ trong phòng.
? Thứ ba, tiết kiệm năng lượng. Chi cẩn đóng cửa lại, hơi phát ra từ máy điều hoà ở phòng khách không di chuyển vào phòng ngủ, tiết kiệm những tiêu hao năng lượng không cẩn thiết.
? Thứ tư, làm đẹp ngôi nhà. Vì hầu hết phòng khách của các căn hộ hiện nay đễu được thiết kế tinh tế , nhưng lối đi và phòng ngủ thì bình thường, nếu như lối đi có cửa che lại, thì người ngồi ở phòng khách chỉ nhìn thấy những kết cấu tinh tế đẹp đẽ, còn những phân bình thường đã bị che lại.
? Thứ năm, tiết kiệm không gian, đặt một chiếc tử trên lối đi để cất các đồ lặt vặt, nhờ đó tiết kiệm được không gian, mà các vật dụng lặt vặt được cất trên lối đi vừa thuận tiện lại không ảnh hưởng nhiều đến phong thuỷ.
? Ngoài ra, phải chú ý là. Cửa ở lối đi nên dưới thật trên giả, nửa phía dưới tốt nhất là làm gỗ thật, phía trên tốt nhất lắp cữa kính. Nhằm có được nền tảng vững chắc, nhưng cũng không mẩt đi sự thông thấu. Khung cửa của lối đi không nên lựa chọn hình elip, vì hình dạng đó không tốt cho phong thuỷ nhà.

0918630555