Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản
Rate this post

Nhà đẹp này được gọi là Gỗ Old House, một cái tên rất tốt cho nó. Nó nằm ở gose-thành phố, Nara, Nhật Bản và nó được hoàn thành vào năm 2011. Đó là một dự án của Tadashi Yoshimura Kiến trúc sư người đã làm việc với các kỹ sư kết cấu Kazuhiro Yamaguchi và tổng thầu Nakayama Komuten.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản .Dự án bao gồm các đổi mới của một thị trấn nhà gỗ truyền thống ở Nara, Nhật Bản. Ngôi nhà ban đầu được xây dựng khoảng 200 năm trước, do đó nó có rất nhiều lịch sử đằng sau. Các cư cải tạo đã được tạo ra cho một cặp vợ chồng trẻ và con cái của họ. Các nhà thực tế bao gồm nhiều tòa nhà nhỏ với vườn tại chỗ và các khu vườn thông qua giữa họ.

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản 2

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản 3

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản 4

 Các nội thất đã được tu sửa bằng cách sử dụng vật liệu mới, trong thiết kế nhà phố ngoại trừ cho các cấu trúc chính và mặt tiền mà vẫn còn tính năng một số các yếu tố nguyên gốc. Trong phần còn lại, các mô hình ban đầu không còn có thể được nhìn thấy.

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản 5

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản 6

Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản 7

Các kiến trúc sư đã đưa một mẫu nhà đẹp, không gian trống rỗng trong cấu trúc của ngôi nhà tạo ra hiên bằng cách mở tất cả các tấm cửa sổ trượt cũng như một không gian sàn bằng đất nhỏ mới để kết nối khu vườn tại chỗ hiện có và vườn đoạn, tạo điều kiện ánh sáng và thông gió. Bằng cách đó, các kiến trúc sư quản lý để tạo ra một kết nối giữa cái cũ và cái mới và cũng để tạo ra một sự hợp nhất giữa các tòa nhà và các khu vườn.

0918630555