Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware

Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware

Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware 2
Rate this post

Lujan House là một kiệt tác đương đại được thiết kế bởi kiến trúc sư Robert M. Gurney . Nằm ở Ocean View, Delaware, nhà đẹp này được thiết kế theo đối âm mạnh mẽ đối với nhiều nhà được xây dựng trong thời kỳ cuối cùng của vật liệu đắt tiền và diện tích sàn là vô hạn.

Xem thêm : Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ “Yến” House tại Nhật Bản

Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware .Nhà 2400 bộ vuông này được thiết kế để có được một sự cân bằng giữa các cảnh quan Vịnh Chesapeake đẹp như tranh và một môi trường thân mật hơn. Các kiến ​​trúc sư đã cố gắng để tích hợp các không gian sống với ngoài trời. Để đạt được khía cạnh này, ông đã tổ chức chương trình vào một khu vườn nằm ở trung tâm. Ông cũng sử dụng cửa sổ khổng lồ tràn ngập phòng với ánh sáng tự nhiên và cho phép nhìn ra các ngọn cây và bầu trời.

Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware

Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware 2

Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware 3

Ngôi nhà phố đẹp đã được hình thành như là hai, khối lượng mái bằng đơn giản. Nó không phải là lớn và nó được xây dựng bằng vật liệu khiêm tốn mà có độ bền lâu dài, dễ lắp đặt và chi phí ban đầu. Các vật liệu được sử dụng là sàn bê tông, sàn gỗ sồi, gỗ nhựa và gỗ sồi ghỗ. Điều này đáng yêu nhà nhà ba phòng ngủ và một nhà bếp thiết kế mở, phòng ăn và khu vực sinh hoạt.

Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware 4

Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware 5

Thiết kế nhà phố thân thiện với môi trường ở Delaware 6

 

Hơn nữa phòng khách trình bày một lò sưởi kiểu dáng đẹp và trong suốt toàn bộ ngôi nhà, bạn có thể xem nội thất hiện đại.Lujan House là một loại khác nhau của ngôi nhà, một mà cảm thấy rằng sự thân mật là có giá trị. Đó là một mẫu nhà đẹp thanh lịch và một nơi ấm áp và chào đón khách tới chơi.

0918630555