Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia
Rate this post

Nó từng là một kho tạp hóa thế kỷ 19 cho đến khi buồn Ian Moore Architects đến với một kế hoạch để biến nó thành một cấu trúc hoàn toàn khác nhau. Tòa nhà tọa lạc tại Surry Hills, Sydney, Australia. Nó ngồi trên một diện tích 150 mét vuông.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia .Chuyển dịch cơ cấu này vào một ngôi nhà không phải là dễ dàng. Các đội phải được sáng tạo. Hiện nay nhà phố đẹp có hai mục riêng biệt, một người đi bộ và một chiếc xe. Cánh cửa trước là trong boong tải cũ và có vẻ một chút intimating với cổng thép tấm và gạch. Khu vực sinh sống là rất cao và nó có một sàn đến trần nhà, tường rất thú vị của cuốn sách.

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia 2

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia 3

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia 4

Bếp được đặt ở trên phòng khách và nó được kết nối trực tiếp đến nhà để xe. Ngoài ra còn có một phòng tắm của khách / lưu trữ / giặt ủi. Mặc dù nó có vẻ giống như một thương hiệu xây dựng mới. Tất cả các cấu trúc hiện tại đã được gìn giữ. Tất nhiên, nó có một makeover lớn.

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia 5

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia 6

Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia 7

Các yếu tố cũ và giữ lại tất cả đều được sơn màu trắng trong khi tất cả các yếu tố mới là màu đen. Thiết kế nhà đẹp và bắt mắt luôn là xu hướng tiên tiến của mọi thời đại.

0918630555