Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen

Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen

Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen
Rate this post

Một điểm mới và khác biệt để thành phố Graz ở Áo là trụ sở MPO9. Điều này phần hiện đại của kiến trúc được thiết kế bởi GSarchitects và nó thể hiện một tầm nhìn mới. Mặc dù nó có vẻ rất bất thường, tòa nhà là thực sự về thể chất và sculpturally bền vững.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố đẹp mê hồn ở Singapore

Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen .Các tòa nhà mới cũng được gọi là “con báo đen”. Nó thể hiện một tầm nhìn mới về thiết kế và hình thức. Tòa nhà được trang nhã và mịn màng và nó thực sự có vẻ rất năng động so với các tòa nhà xung quanh. Các tòa nhà văn phòng mới được đặt tên sau khi chủ sở hữu của các công ty có tên là Michael Pachleitner nhưng ai cũng được gọi là Black Panther. Như bạn có thể có suy đoán, tòa nhà được dự định như là một cột mốc tại cửa ra vào của thành phố.

 Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở ĐenThiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen 2Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen 3

Các mẫu nhà phố đẹp cho tòa nhà hùng vĩ này bắt đầu vào năm 2006 khi các Nhóm Pachleitner thiết lập các cuộc thi cho một văn phòng và xây dựng khách sạn cũng như một tòa nhà trụ sở chính. Quy hoạch chi tiết và ngày hoàn thành dự kiến ​​ere ngay lập tức bắt đầu sau đó. Dự án euro 32 triệu ấn tượng này bắt đầu vào mùa hè năm 2007 và được hoàn thành vào Tháng Năm 2010.

 Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen 4Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen 5Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen 6

Tòa nhà mới nằm trên đường vành đai Liebenau. Cách thiết kế nhà đẹp giống như một tác phẩm điêu khắc hơn một tòa nhà văn phòng thật. Mặt tiền được bảo hiểm với kính đen và các cơ sở nhỏ gọn được làm bằng bê tông. Đối với nội thất, toàn bộ đồ nội thất đã được tùy chỉnh-thực hiện bởi các kiến trúc sư.

0918630555