Thiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật Bản

Thiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật Bản

Thiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật Bản
Rate this post

Nó nằm trong một khu vực dân cư yên bình ở Nhật Bản. Tên của ngôi nhà thực sự là rất tốt lựa chọn và rất khêu gợi. Ngôi nhà là cao lớn, trắng và nó có hình dạng giống như một ngọn núi. Việc cư trú Montblack là một dự án của Okazaki dựa trên Studio Velocity .

Xem thêm :  Thiết kế nhà phố độc và kì lạ ở New Zealand

Thiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật Bản .Như bạn có thể thấy, ngôi nhà được xây dựng trên một trang web rất chặt chẽ và nhà ở khác xung quanh nó có vẻ gần như nghẹt thở nó. Nó được bao quanh bởi ba tòa nhà khác, nhưng nó là người duy nhất với một thiết kế hiện đại và bắt mắt như vậy. mặc dù nó nằm trên một không gian chật hẹp như vậy, những lợi ích cư trú từ túi của những không gian mở để nó không bị chật chội như nó có vẻ. Ngoài ra, những lợi ích tòa nhà ba tầng từ khung cảnh đẹp của vùng núi gần đó.

 Thiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật BảnThiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật Bản 2Thiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật Bản 3

Kiến trúc của mẫu nhà phố đẹp này là đơn giản nhưng rất phức tạp. Có một kết nối rất mạnh mẽ giữa các không gian trong nhà và ngoài trời đạt được thông qua các lỗ rỗng không đối xứng trong các bức tường. Điều này tạo ra các không gian khác và cũng cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên để có được trong. Mái nghiêng vui tươi của nhà làm cho nó nổi bật trong khu vực và cũng góp phần vào sự tương đồng với một núi thực tế.

Thiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật Bản 4Thiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật Bản 5Thiết kế nhà phố như ngọn núi màu trắng ở Nhật Bản 6

Các không gian nội thất của mẫu nhà đẹp này rộng rãi và thoáng mát. Có một khu vườn nhỏ nằm trên tầng đầu tiên, một bổ sung mới mẻ cho ngôi nhà. Ngoài ra, có một số sân thượng ngoài trời kết nối các khu vực trong nhà / ngoài trời.

0918630555