Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp sang trọng

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp
Rate this post

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp nằm trong khu dân cư yên tĩnh ở Tokyo, Nhật Bản, khu căn hộ này có một thiết kế ấn tượng. Ngôi nhà nằm trên một khu vực địa 177,72 mét vuông và xây dựng chính nó chiếm 88,75 mét vuông.

Tổng diện tích sàn là 154,60 mét vuông. Nơi cư trú được thiết kế bởi Shinichi Ogawa & Associates trong năm 2010. Việc thiết kế và cấu trúc của ngôi nhà là rất thú vị và khác thường.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố nhỏ đẹp với gạch tối màu

Ngôi nhà có hai mặt tương phản. Một trong số đó là một thân mật, bình tĩnh, khối lượng đóng cửa với một khoảng sân và hướng ra bên ngoài trong khi người kia là một nhà kính mở được thiết kế cho các khu vực công cộng và giải trí. Hai khối lượng được xác định rất rõ và tách biệt bằng mắt thường. Bằng cách này, các lĩnh vực xã hội được tách ra từ một tư nhân. Mặt đứng chính của mẫu nhà đẹp có bức tường cao của kính mờ mang lại ánh sáng mặt trời vào hội trường trung tâm.

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp sang trọng

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp 2

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp 3

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp 4

Khách sạn có hai sân, một nhỏ và một lớn. Các sân lớn được bao bọc bởi các LDK ở phía bắc và vào phòng của trẻ em và phòng ngủ chính trên khác. Các sân có một hình dạng khối và nó kết nối tất cả các phòng tạo ra một cái nhìn trực quan chặt chẽ và thống nhất.

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp 5

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp 6

Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp 7

Thiết kế nhà phố tổng thể của ngôi nhà là không bình thường và sáng tạo trong khi cũng đang rất chức năng. Khối lượng chính với các phòng ngủ là đóng cửa và thân mật hơn, trong khi một người khác là se-mi mở. Ngoài ra còn có một penthouse tầng 3 và sân thượng. Cả hai đều cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của thành phố

0918630555