Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth 3
Rate this post

Cư trú ấn tượng này là Mosman Park House. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Paul Burnham và nó bao gồm một diện tích 5,380 feet vuông. Đó là một nơi cư trú hiện đại đáng yêu mà nằm ở Perth, thành phố lớn nhất và cũng là thành phố thủ phủ của bang Úc Tây Úc.

Xem thêm:  Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth .Ngôi nhà nằm bên cạnh sông Swan do đó, nó có tầm nhìn đẹp ra khu vực này. Trong thực tế, nó đã được thiết kế theo một cách mà nó sẽ cho phép tầm nhìn toàn cảnh sông Swan từ hầu hết các phòng của ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth 2

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth 3

Khối lượng chính của thiết kế nhà phố đã được xây dựng với một khung thép tráng men và Teak ốp. Nó cũng bao gồm rất nhiều bức tường kính và cửa sổ thêm tối đa hóa các quan điểm. Nội thất của nơi cư trú đã được tổ chức rất tốt trong khu vực tư nhân và công cộng.

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth 4

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth 5

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth 6

Thiết kế nhà phố hiện đại và đáng yêu ở Perth 7

Điều này cũng giúp kiểm soát lượng ánh sáng mặt trời xâm nhập vào nhà. Việc phân chia và sắp xếp của phòng là tuy nhiên độc đáo. Thiết kế nhà đẹp cùng các phòng của trẻ em được đặt ở tầng trệt trong khi phòng khách chính và phụ huynh ‘phòng được trên tầng đầu tiên để tận dụng lợi thế của các tầm nhìn toàn cảnh.

0918630555