Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan

Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan

Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan
Rate this post

Các dự án thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan không thực sự đề cập đến một ngọn hải đăng. Đó thực sự là tên của một nơi cư trú nằm ở Utrecht, Hà Lan.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp

Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan được thiết kế bởi kiến trúc sư BYTR như một nhà riêng. Nó được thiết kế vào năm 2006, nhưng nó chỉ được hoàn thành vào năm 2014. Đó là một nơi cư trú hiện đại ngồi trên một lô góc tại một trong những địa điểm đẹp nhất dọc theo kênh.

Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan

Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan 2

Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan 3

Nó cung cấp tầm nhìn toàn cảnh xung quanh và nó là chính nó là một tòa nhà đẹp để xem. Thiết kế nhà phố có một phần mở rộng với một mái nhà bằng kim loại và một bức tường kính. Các bức tường kính được bọc trong một ánh sáng, da nhôm đục lỗ. Các cửa sổ được bao phủ bởi lớp này cung cấp các mức độ khác nhau của sự cởi mở và gần gũi. Các cửa sổ là đáng ngạc nhiên nhỏ cho một nơi cư trú hiện đại nhưng đó là bởi vì các khách hàng yêu cầu bảo mật. Các tấm nhôm có vai trò như nhau trong việc ngăn chặn những người từ bên trong tìm kiếm.

Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan 4

Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan 5

Thiết kế nhà trông đặc biệt thú vị vào ban đêm khi các tấm kim loại được chiếu sáng từ phía sau và đâm xuyên qua ánh sáng. Trong ngày các tấm cung cấp bóng mát và ánh sáng khuếch tán. Nơi cư trú cũng có sân thượng đẹp mà trông giống như một khu vườn thảo mộc. Từ đó bạn có thể thấy rõ các kênh. Sân thượng được thực sự chìm vào trần nhà của bếp nhưng khác nhau về chiều cao không phải là ấn tượng bên trong. Mặc dù thị giác hai là rất khác nhau, có thể là một giống nhỏ giữa khu căn hộ này và một ngọn hải đăng thực tế

0918630555