Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona
Rate this post

Tất cả bắt đầu vào năm 2009 khi một khách hàng lấy cảm hứng từ quyết định xây dựng một căn nhà gia đình đáng yêu. Ông liên lạc với một công ty kiến ​​trúc và bắt đầu lên kế hoạch cơ cấu mới. Năm 2010 ngôi nhà đã hoàn thành và sẵn sàng để trở thành một ngôi nhà ấm cúng.

Xem thêm : Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona . Nó nằm trong một khu vực mà hầu hết các lô đều hẹp và dài nên các kiến ​​trúc sư đã phải thích nghi với thiết kế của họ cho các kích thước. Khu căn hộ này nằm trên một trong những không gian hẹp xung quanh khu phố nhưng điều đó không ngăn chặn nó trở thành tòa nhà hùng vĩ như ngày nay. Từ cốt truyện là để thu hẹp nó là khó khăn để giải quyết vấn đề ánh sáng. Tuy nhiên, thực tế là âm mưu kết nối hai con đường được cung cấp một số lợi thế.

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona 2

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona 3

Ngôi nhà phố đẹp được định hướng và các kiến trúc sư đã quyết định để phát triển cấu trúc theo chiều dọc để giải quyết một số vấn đề như một trong những liên quan đến ánh sáng tự nhiên hoặc một trong các liên quan đến privacy.The cư trú có nhà để xe và một rạp chiếu phim ở tầng trệt. Tầng lửng nhà hai phòng nối với nhau bằng một nghiên cứu mở ra một sân vườn.

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona 4

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona 5

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona 6

Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona 7

 

Sau đó, tầng đầu tiên được chia thành các phòng ăn và nhà bếp được ngăn cách bởi một khoảng sân. Ngoài ra  thiết kế nhà phố còn có một bộ sưu tập mà có thể được chuyển đổi tại một số điểm vào sân. Trên tầng thứ hai bạn có thể tìm thấy các phòng ngủ và trên nóc sân hồ bơi tuyệt đẹp

0918630555