Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp

Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp

Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp
Rate this post

Căn biệt thự nhà phố này được gọi  là Hộp đen, một nơi cư trú hiện đại nằm ở Lyon, Pháp. Nó có một cái tên khác thường và dễ nhớ nhưng thiết kế của ngôi nhà không phải là rất phổ biến trong hai. Trong thực tế, nó văn học giống như một hộp đen.

Xem thêm : Nhà phố với thiết kế nội thất đẹp ở Ottawa, Ontario, Canada.

Việc xây dựng căn nhà phố diễn ra rất nhanh gọn. Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp.  Hãy tưởng tượng như thế nào ngạc nhiên người hàng xóm khi họ bất ngờ nhìn thấy một ngôi nhà mới trên những gì mà chỉ một vài ngày trước đây từng là một âm mưu có sản phẩm nào. Mặc dù nó là một bất ngờ, ngôi nhà không thực sự nổi bật. Nó thay pha trộn vào môi trường xung quanh. Nó nằm giữa một khu vực dày đặc thế kỷ 19 ở phía nam và một loạt các cấu trúc hiện đại hơn về phía bắc. Nó không áp đặt về kích thước hoặc.

Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp

Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp 2

Trong thực tế, nếu bất cứ điều gì căn nhà này làm cho sự chuyển tiếp giữa hai giai đoạn và hai tầm nhìn kiến trúc vì vậy chúng tôi có thể an toàn nói rằng đó là một sự bổ sung hoàn hảo trong khu vực. Nhà phố đẹp, có cửa thép và một mặt tiền bí ẩn. Nội thất tuy nhiên là rất mời và ấm cúng. Các khu vực công cộng và tư nhân được tách ra.

Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp 3

Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp 4

Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp 5

 

Mẫu nhà đẹp  có bốn tầng lầu giống hệt nhau của mỗi 60 mét vuông. Nó đã được làm sẵn và rất nhanh chóng đặt lại với nhau trên các trang web cho một số lý do. Một là kích thước nhỏ của trang web mà đã có thể làm tất cả mọi thứ khó khăn hơn nhiều. Ngoài ra, nó được dễ dàng hơn theo cách này và nhanh hơn rất nhiều

0918630555