Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo
2.5 (50%) 10 votes

Đây là một nơi nghĩ dưỡng rất đẹp nằm ở Setagaya, Tokyo. Ngôi nhà là một dự án của Akira Koyama tổng diện tích sàn .Công chiếm 148,24 mét vuông. Việc xây dựng nơi cư trú được hoàn thành vào năm 2010.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố hiện đại nhưng đơn giản của gia đình Barcelona

 Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo .  Các nhà Taishido nằm ở huyện Taishido đông dân cư, phía tây Tokyo từ đâu nó cũng được tên của nó. Các khách hàng là một gia đình trẻ mà muốn có một căn nhà cho chúng và xe con vật cưng của họ.

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo 2

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo 3

Chiếc xe là trong trường hợp này như một thành viên của gia đình do đó, nó rõ ràng là cần một không gian riêng của mình. Thiết kế nhà phố trong ngôi nhà bao gồm một nhà để xe đã được sơn màu hồng tươi sáng. Đó là một hình ảnh rất tương phản so với vữa mặt tiền màu xám.

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo 4

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo 5

Các màu xám không phải là lựa chọn đầu tiên của khách hàng nhưng nó là một màu sắc bắt buộc trong khu vực. Việc cư trú có một thiết kế không đối xứng mà chỉ làm cho nó thậm chí còn bắt mắt hơn và đẹp. Đó là một cấu trúc hiện đại với nội thất phức tạp và đẹp. Nội thất được chia thành các phòng của các kích cỡ khác nhau được chia trên ba tầng. Các gia đình cũng có một con mèo cưng.

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo 6

 

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo 7

 

Đó là lý do tại sao các kiến trúc sư cũng đã xây dựng thiết kế nhà một loạt các bước cho con mèo, nơi nó có thể tự do di chuyển giữa các phòng. Đây thực sự là một ngôi nhà cho cả gia đình

0918630555