Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil

Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil

Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil 2
Rate this post

Một nơi cư trú tuyệt đẹp và ấn tượng nằm ở Brazil. Trong đã được thiết kế bởi Faleiro Guerra Arquitetura và nó áp đặt cả bởi kích thước của nó và thiết kế thực tế. Việc cư trú có rất nhiều chi tiết thú vị và đẹp và kiến trúc rất phức tạp nhưng khá đơn giản. Nó có đường sạch sẽ và hình dạng hình học mà thường là không đồng nghĩa với cozyness.

Xem thêm : Truyền thống cải tạo nhà phố bằng gỗ ở Nhật Bản

Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil .Các Alphaville House là một nơi cư trú hiện đại. Nó áp đặt bởi kích thước của nó và nó cũng có nhiều chi tiết kiến ​​trúc đậm mà thực sự làm cho nó độc đáo. Mặt tiền là bất đối xứng và bao gồm một số hình dạng của các kích cỡ khác nhau. Lối vào là một cấu trúc chiều cao gấp đôi, đường bệ và phong cách cùng một lúc. Cả ngoại thất và nội thất được về cơ bản gồm các màu sắc tương tự.

Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil

Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil 2

Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil 3

Không chỉ có khu căn hộ này là hoành tráng và rất đẹp, thiết kế nhà phố cũng có một thiết kế bền vững. Theo các nhà xe, cấu trúc ngầm đã được xây dựng để tập hợp nước mưa. Nước này sau đó được tái sử dụng trong các khu vườn và phòng tắm. Đó là thông minh và đơn giản và nó thậm chí không nhìn thấy được.

Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil 4

Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil 5

 

Hơn nữa, kết nối với thiên nhiên được tiếp tục thêm. Cấu trúc thiết kế nhà đẹp của nơi cư trú cho phép cho một patio trung tâm được bao gồm và có một cây ăn quả được trồng. Cây có thể được nhìn thấy từ mọi góc độ nội bộ của ngôi nhà và nó giống như một hơi thở không khí trong lành mỗi khi ai đó nhìn thấy nó.

0918630555