Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở Hà Lan

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở Hà Lan

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở Hà Lan 3
Rate this post

Các dự án Kas Di san hô là một sự kết hợp rất độc đáo của kiến ​​trúc và nghệ thuật. Nó được thiết kế bởi Bahama-Architecten và Sipke Kingma và tòa nhà nằm ở Groningen, Hà Lan. Đội ngũ thiết kế làm việc tại dự án này đã được hình thành của Tanja Isbarn phối hợp với Sipke Kingma và Arnold ten Brink.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố hấp dẫn và xinh đẹp ở Brazil

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở  Hà Lan .Đó là một dự án 291 mét vuông. Các huyện “de Linie” nơi dự án này nằm là, vào năm 2011, hiện trường của các biểu hiện Blue Moon, một sự kiện của đạo diễn Toyo Ito bao gồm trong sự cộng sinh giữa kiến ​​trúc và nghệ thuật thị giác.

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở  Hà Lan

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở  Hà Lan 2

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở  Hà Lan 3

Mẫu nhà phố đẹp đặc biệt này nằm trên một cốt truyện sâu 12 m và rộng 15 m, nó có một mái nhà bằng phẳng giống như các tòa nhà xung quanh khác và nó cũng là một sự kết hợp của nghệ thuật đương đại và kiến ​​trúc.

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở  Hà Lan 4

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở  Hà Lan 5

Dự án này là trong thực tế, một ngôi nhà. Nó có một hình bát giác và một tổ chức chặt chẽ của các không gian. Bên ngoài của ngôi nhà là hoàn toàn trắng. Đối với mặt tiền và các bức tường, một số là đục lỗ hữu cơ trong bê tông cho phép ánh sáng ban ngày để rơi vào bên trong.

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở  Hà Lan 6

Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở  Hà Lan 7

 

Đây là một dự án thiết kế nhà đẹp thật sự độc đáo bao gồm các mô hình sống hữu cơ và kiến trúc nghệ thuật. Đây cũng là một dự án bền vững. Nhu cầu nước nóng và nóng được hỗ trợ bởi 10 mét vuông của tấm pin mặt trời đặt trên mái nhà. Ngoài ra, việc sử dụng ánh sáng ban ngày có ưu tiên hơn các nguồn năng lượng khác

0918630555