Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague

Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague

Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague
Rate this post

Xây dựng một ngôi nhà gia đình là một chút khó khăn hơn so với trường hợp của bất kỳ loại hình khác của nơi cư trú vì nó phải đi vào xem xét một số yếu tố bổ sung. Một ngôi nhà gia đình cần phải được rộng rãi và linh hoạt để trong trường hợp thành viên gia nhập gia đình. Ngoài ra, nó cần phải có một phân phối thông minh của các phòng.

Xem thêm : Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel

Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague .Các bậc phụ huynh và các em thường ở trong khu vực riêng của họ, trừ khi họ là trẻ em và rất trẻ. Hơn nữa, các khu vực công cộng cần phải được khá rộng rãi. Nhưng đó là cách tiếp cận truyền thống. Bây giờ chúng ta hãy xem những gì sẽ xảy ra trong trường hợp của một ngôi nhà gia đình hiện đại.

Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague

Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague 2Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague 3

Cư trú tối giản này nằm trong Klokočná, Prague và nhà phố đẹp này nó được thiết kế bởi Studio pha sro và xây dựng trong năm 2010. Việc đầu tiên mà đã được đưa về chăm sóc là sự phân chia không gian thành hai tập.
Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague 4

Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague 5Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague 6

Bằng việc áp dụng hình dạng rất đơn giản và cơ bản này, các kiến trúc sư quản lý để kết hợp hài hòa một cấu trúc hiện đại với thiết kế truyền thống. nhà có một loại vẻ đẹp tự nhiên. Nội thất được tối giản và thanh lịch. Khi chúng ta hãy nhìn vào ngôi nhà này, chúng tôi thấy rằng nó về cơ bản sau hầu hết các bước được mô tả trong đoạn đầu tiên. Một số gia đình là một gia đình, không phụ thuộc vào phong cách hay địa điểm.

Tham khảo tại : Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California

0918630555