Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel

Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel

Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel 3
Rate this post

Căn nhà nằm ở Kfar Yehoshua, Emek, Israel và bất động sản chiếm một diện tích 755 mét vuông. Các nhà chính nó ngồi trên một quá trình xây dựng area.The 175 mét vuông được hoàn thành vào năm 2009 và nhóm dự án đã được forme bởi Ronit Barkil và Luciano Santandreu người đã làm việc với kỹ sư xây dựng Shabtai Mualem và giám sát xây dựng Yehudit Kadmi.

Xem thêm : Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont

Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel .Ngôi nhà nằm trên một trang web bằng phẳng và nó được bao quanh bởi hồ đào và thảm thực vật. Các khách hàng yêu cầu một ngôi nhà nhỏ gọn và hiệu quả mà có thể đáp ứng tốt với điều kiện thời tiết ở khu vực đó.

Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel

Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel 2

Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel 3

Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel 4

 

Họ muốn có một ngôi nhà phố đẹp và đơn giản với nội thất mời và đó thực sự sẽ làm cho họ cảm thấy như đang ở nhà. Họ cũng muốn ngôi nhà được dễ dàng để duy trì. Các kiến ​​trúc sư đã đưa ra một thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.Ngôi nhà có một cấu trúc dài và nó hướng về phía bắc-nam. Bằng cách này, các cư dân có thể được hưởng lợi từ sự riêng tư trong khi cũng có lợi thế của khí hậu.

Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel 5

Thiết kế nhà phố đẹp tầng trệt vuông vắn ở Emek, Israel 6

 thiet-ke-nha-pho-dep-tang-tret-vuong-van-o-emek-israel-7

Việc cư trú có một thiết kế đơn giản, với đường sạch sẽ. Nó hình thành hai quyển vuông góc mà riêng công chúng và các khu vực tư nhân. Mẫu nhà đẹp như trên có mặt tiền đã được thực hiện bằng cách sử dụng nhôm. Chỗ ở này cũng có một xây dựng tường đôi đó là có nghĩa khí hậu bên trong của ngôi nhà đến trung bình. Ngoài ra còn có một hệ thống đánh bóng tinh vi và từng mở đã được phù hợp với một loại hình cụ thể của người mù

0918630555