Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ

Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ

Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ
Rate this post

Đây là một nơi cư trú tuyết tùng ăn với một thiết kế đẹp và hiện đại. Nó nằm ở Long Island, New York, Mỹ và nó đã được thiết kế bởi Leroy Street Studio hoặc LSS . Ngôi nhà đã được hoàn thành vào năm 2009 và được đặt trên một hình vuông trang 5570 feet.

Xem thêm : Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản

Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ .Các thiết kế của ngôi nhà là cả hai đơn giản và năng động. Trang web cung cấp quan điểm mở rộng của vịnh để các kiến ​​trúc sư đã cố gắng tận dụng điều đó càng nhiều càng tốt. Các vị trí và quan điểm cũng là những gì làm cho họ đặt tên cho khu căn hộ này Nhà Bay.

Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ

Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ  2

 

Dự án thiết kế nhà phố thực sự bắt đầu với sự phục hồi của các trang web của hiện wetlands- mang cỏ và thực vật bản địa thông qua các trang web từ các nước để các đường phố. Chỉ sau đó xây dựng thực tế đã bắt đầu.

Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ  3

Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ  4

Ngôi nhà cần thiết phải có một độ cao lũ lụt cao và một hệ thống tự hoại cao. Ngôi nhà được chia thành hai tập. Các không gian sống chính là mở ra cho boong. Điều này phục vụ như là một không gian rộng lớn nào được chia sẻ.

Thiết kế nhà phố đẹp năng động ở New York, Mỹ  5

Có một bàn và một loại rượu bằng tường lưu trữ được xây dựng vào những bức tường chu vi. Việc cư trú có cửa sổ nhỏ cung cấp sự thân mật và riêng tư. Thiết kế nhà đẹp theo yêu cầu của khách hàng các phòng ăn được đặt gần nhất với các nước và hướng về phía mặt trời lặn.

0918630555