Thiết kế nhà phố đẹp đương đại ở Sydney

Thiết kế nhà phố đẹp đương đại ở Sydney

Rate this post

Haines House là một kiệt tác đương đại được thiết kế bởi kiến trúc sư Sydney dựa trên Christopher Polly . Nằm trong New South Wales, Australia, nhà câu chuyện duy nhất đáng yêu này đã được cải tạo và mở rộng trong năm 2010.

Xem thêm :  Mẫu nhà phố nhỏ gọn với 14 căn hộ trên 1.180m2

Thiết kế nhà phố đẹp đương đại ở Sydney .Các chủ sở hữu muốn tạo ra một ngôi nhà phố đẹp lộng lẫy, một trong đó sẽ phù hợp với tính cách của họ. Họ cũng đã có một số nhu cầu mà là để thêm một khối lượng kế hoạch mở, để cải thiện các mối quan hệ vật chất và trực quan cho các khu vườn phía sau mới, trong khi khai thác được cải thiện tiếp cận với ánh sáng mặt trời, thông gió tự nhiên và quan điểm. Để đạt được tất cả điều này là kiến ​​trúc sư tạo ra một kế hoạch mái nhà duy nhất giữa hai bộ phận. Các ngân hàng của highlight cố định cửa sổ diễu dọc giữa toàn bộ mái che thấp tường cầu nối với một loạt các giấu cửa trượt mở rộng không gian sống làm việc trên một sân thượng có mái che.

 Thiết kế nhà phố đẹp đương đại ở Sydney thiet-ke-nha-pho-dep-duong-dai-o-sydneyThiết kế nhà phố đẹp đương đại ở Sydney 2Thiết kế nhà phố đẹp đương đại ở Sydney 3

Ngôi nhà tuyệt vời này trình bày mềm, tông màu trung tính mà tạo cảm giác một không gian thoáng mát, tươi sáng. Các đường nét thiết kế thể hiện tất cả các yếu tố. Hơn nữa nó có nhà nước của nghệ thuật không rỉ thiết bị bằng thép và đồ nội thất hiện đại, cung cấp cho nó cân bằng hoàn hảo. Mặc dù không phải là rất lớn về không gian, nhà này có tất cả mọi thứ bạn có thể có thể cần.

 Thiết kế nhà phố đẹp đương đại ở Sydney 4Thiết kế nhà phố đẹp đương đại ở Sydney 5Thiết kế nhà phố đẹp đương đại ở Sydney 6

Haines House là một nơi tuyệt vời để gọi điện về nhà, thiết kế nhà – một nơi ấm áp và chào đón đến đất đai. Không chỉ là nơi cư trú chức năng này, nhưng nó cũng là đẹp.

0918630555