Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia

Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia

Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia 2
Rate this post

Cape Schanck Residence là một ngôi nhà tuyệt vời được thiết kế bởi Melbourne dựa trên phòng thu LSA Architects . Tọa lạc tại Cape Schanck, như tên gọi của nó cho thấy, Australia, nhà hiện đại đáng yêu này đã sẵn sàng cho các cuộc gọi bức màn cuối cùng của nó.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố tân trang hoàn toàn mới ở Australia

Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia .Ngôi nhà là một phản ứng với đời mong muốn của khách hàng, mà là để ngồi lại, thư giãn và chơi golf. Do đó, cư trú là rất hiện đại, bảo dưỡng thấp và được bao quanh bởi các sân golf. Nó cũng là một nơi thú vị để đi chơi với gia đình và bạn bè, ngưỡng mộ quan điểm tuyệt đẹp của ba sân golf mà là tất cả các truy cập bằng golf buggy.

Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia

Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia 2

Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia 3

Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia 4

Để hoàn thành tất cả những kiến ​​trúc sư thiết kế nhà phố mà không vi phạm các dòng sườn núi, trong khi cho phép xem ngoạn. Hơn nữa cư trú xinh đẹp này sở hữu một diện tích kế hoạch mở nhà bếp, phòng khách và phòng ăn, một nghiên cứu, hai phòng ngủ, phòng tắm hai và một nửa và một phòng ngủ với riêng. Các bảng màu được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà là một, một trong những trung tính mềm mại, tạo cảm giác về một nơi sáng sủa.

Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia 5

Thiết kế nhà phố đẹp bao quanh bởi sân Gold ở Australia 6

Cape Schanck Residence là một nơi ấm áp và chào đón đến đất đai. Thiết kế nhà hiện đại, sang trọng và có tầm nhìn tuyệt vời, tất cả điều này tạo ra một tài sản lớp đầu tiên

0918630555