Thiết kế nhà phố anh Linh Long An phong cách kiến trúc hiện đại

Thiết kế nhà phố anh Linh Long An phong cách kiến trúc hiện đại

Rate this post

Thiết kế nhà phố anh Linh Long An phong cách kiến trúc hiện đại rất được chủ đầu tư ưa chuộng vì nó giải quyết được nhiều vấn đề như chi phí, diện tích, tính thẩm mỹ, đáp ứng nhiều công năng sử dụng khác nhau. Nhà phố hiện nay thường có kích thước nhỏ, đa phần chỉ có một mặt tiền và diện tích không lớn. Do đó, thiết kế nhà phố nhìn chung phải làm nhiều tầng để thỏa mãn được nhu cầu lớn về không gian sinh hoạt trong khi bị giới hạn về diện tích.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố anh Phong Biên Hòa Đồng Nai mặt tiền 4m

thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-dai [1] thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-dai [2] thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-dai [3] thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-dai [4] thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-dai [5]

Đặc điểm nổi bật nhất của phong cách thiết kế nhà phố hiện đại chính là sự tối giản các chi tiết rườm rà và đầu tư tính thẩm mỹ cho mặt tiền. Phương án xử lý mặt tiền thông minh và phổ biến nhất cho nhà phố hiện đại là sử dụng hình khối, đường chỉ ngang, sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang để đánh lừa thị giác, xóa bỏ cảm giác hẹp và cao vút, giúp ngôi nhà trông rộng hơn. thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-dai [6] thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-dai [7] thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-dai [8] thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-dai [9] thiet-ke-nha-pho-anh-linh-long-an-phong-cach-kien-truc-hien-daiNhững thiết kế nội thất của ngôi nhà cũng được những kiến trúc sư chúng tôi rất chú trọng và mang lại những không gian rộng rãi và thông thoáng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

 

0918630555