Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản
Rate this post

Đây là 1 công trình tuyệt đẹp, hoành tráng được thiết kế bởi văn phòng của Kimihiko Okada . Tòa nhà tọa lạc tại Hiroshima, Nhật Bản và có một thiết kế rất ấn tượng và bắt mắt.  Ngôi nhà nhìn ra biển nội địa và Miyajima.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng nằm ở Setagaya, Tokyo

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản . Các nhà thực sự nổi bật trong khu vực vì không có nhiều tòa nhà tương tự ở đó hay bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Đó là một công trình rất độc đáo và duy nhất. Các khách hàng đã có một số yêu cầu rất cụ thể liên quan đến việc thiết kế của ngôi nhà.

 

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản 2

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản 3

Nó là một ngôi nhà phố đẹp có tầm nhìn ra ngôi nhà lân cận và đứng một cấp thấp hơn. Nó cũng đã có được một nơi cư trú an toàn và để lại một số không gian cho phần mở rộng tiềm năng là chủ sở hữu muốn mở một cửa hàng nhỏ có lúc nào đó trong tương lai.

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản 4

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản 5

Để làm cho tất cả những người mong muốn trở thành sự thật, các kiến trúc sư đã quyết định hoàn toàn nâng ngôi nhà từ mặt đất. Trong một số khía cạnh nó giống như một ngôi nhà chim.

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản 6

Thiết kế nhà phố ấn tượng và bắt mắt tại Hiroshima, Nhật Bản 7

 

Bằng cách này, các nhà cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ra cảnh quan xung quanh, mẫu nhà đẹp  nó xa từ bất kỳ sự xáo trộn trên mặt đất, nó cung cấp bảo mật tốt hơn lên ở đó và nó cũng có một thiết kế thú vị.

0918630555