Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo

Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo

Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo
2.4 (47.5%) 8 votes

Căn nhà phố xinh đẹp này nằm ở Tokyo, Nhật Bản và nó được thiết kế bởi frontofficetokyo . Chịu trách nhiệm với cơ cấu đã được Alan Gánh nặng trong khi Tokiu Kensetsy mất trường hợp của công trình. Việc cư trú được hoàn thành vào năm 2008. Nó chiếm tổng cộng 80 mét vuông và nó là một công trình hiện đại.

Xem thêm : Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia

Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo .Mặc dù nó là một căn nhà nhỏ, nó có một cấu trúc mạnh mẽ và một cái nhìn hùng vĩ. Đó là một sự bổ sung thú vị cho khu vực dân cư cũ của Tokyo với những con phố hẹp của nó và thiết kế truyền thống. Các trang web về cơ bản là hai bên cao, tường trống ở hai bên và nó phải đối mặt trực tiếp nhà hàng xóm vào miền Nam. Đây không phải là loại tự do các chủ sở hữu ban đầu muốn nhưng họ quản lý để đạt được điều đó bằng các phương tiện khác.

 Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo

Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo 2

Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo 3

Các mẫu nhà phố đẹp chủ sở hữu yêu cầu một ngôi nhà nhỏ và hiệu quả mà sẽ cho phép họ kết hợp không gian cho sở thích và một khu vực hội họa nhỏ, cũng như một trạm làm việc cho vợ. Họ cũng yêu cầu quyền truy cập vào các không gian ngoài trời và, nếu có thể, một khu vườn, nơi họ có thể trồng dâu tây và sau đó làm mứt tự làm. Nghe có vẻ như một yêu cầu khiêm tốn cho một cặp vợ chồng trung niên dễ thương.

Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo 4

Thiết kế nhà phố 80m2 đẹp ở Tokyo 5

Nhưng ngay cả khi đó là một yêu cầu đơn giản nó không phải là dễ dàng để làm cho nó trở thành sự thật trong một thành phố hiện đại và dày đặc. Tuy nhiên, các kiến trúc sư quản lý để làm việc tất cả mọi thứ ra với các khách hàng những người cuối cùng nhận được những gì họ muốn.

Tham khảo thêm : Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California

0918630555