Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia

Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia

Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia
Rate this post

Ngôi nhà mà nhận được thế giới giải liên hoan kiến ​​trúc cho ngôi nhà tốt nhất năm 2011 cho “ngôi nhà nhỏ” Những gì bạn thấy ở đây là. Việc cư trú được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Domenic Alvaro gỗ thông lệ quốc tế BAGOT. Đó là một nơi cư trú ở một gia đình nằm ở Surry Hills, Sydney, Australia. 

Xem thêm : Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc

Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia .Việc cư trú năm cấp là một cấu trúc ấn tượng cả hai nhìn thấy từ bên ngoài cũng như hình thành bên trong. Các khu vực tư nhân được đặt trong một cấu trúc có cửa sổ ở tầng trệt trong khi các khu vực công cộng nằm trên các tầng trên và được làm đầy với ánh sáng tự nhiên. Các mục chính có nhà để xe cũng như một cầu thang dẫn đến phòng ngủ chính và phòng tắm từ tầng đầu tiên.

 Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia

Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia 2Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia 3Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia 4

Ngoài ra còn có một kết hợp mở cầu thang riser cho phép truy cập vào các khu vực sinh sống, khu vực nghiên cứu và sân thượng. Sân thượng của ngôi nhà phố đẹp này cũng có vườn đầy cây và thậm chí cây. Cấu trúc của khu căn hộ này thoạt đầu nhưng tất cả bắt đầu có ý nghĩa khi bạn thấy tất cả các phòng và bắt đầu nhận ra lý do tại sao họ đã được chia theo cách như vậy.

Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia 5

Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia 6Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia 7

Tôi đặc biệt thích những thiết kế ngoại thất của khu căn hộ này. Nó rất nhỏ gọn, rất đơn giản và rất bí ẩn, nhưng một khi bạn nhận được bên trong nó được mời và ấm cúng.

Tham khảo thêm :  Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ

0918630555