Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc

Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc

Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc 4
2.4 (47.5%) 8 votes

Mọi người đều muốn làm việc tại một trong những tòa nhà kính rất lớn và có một văn phòng mà có thể cho phép bạn chụp trong khung cảnh đẹp. Kiến trúc sư từ Aedas đã hoàn thành một tòa nhà như vậy trong năm 2010. Nằm ở Kowloon Bay, Hong Kong, Trung Quốc, 28 tầng tòa nhà sử dụng hỗn hợp này thực sự là một cái gì đó để suy nghĩ về.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi

Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc. Nơi đáng kinh ngạc này bao gồm nhà ở, văn phòng, mặt bằng bán lẻ và bãi đỗ xe. Các khách hàng chỉ có một nhu cầu và điều này là để có một thiết kế với tấm sàn hiệu quả và một hộp hợp lý. Chọn địa điểm trên một trang web 32,400sqm trong một cộng đồng với các khối công nghiệp dày đặc, các kiến ​​trúc sư muốn tạo ra một cái gì đó khác nhau, là một tòa nhà có thiết kế bền vững với môi trường.

Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc

Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc  2Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc  4

Những gì họ quản lý để thực hiện về một mẫu thiết kế nhà phố là một tòa tháp độc đáo mà bất ngờ cả những người sử dụng của tòa nhà và người đi bộ trên đường phố. Họ đã giới thiệu trồng rộng rãi ở các tầng như bãi đỗ xe nằm ở phần dưới. Thiết kế này mang lại cho nó một cái nhìn ấn tượng, một khía cạnh rất quan tuyệt đẹp và độc đáo, bạn sẽ không tin điều đó.

 Thiết kế nhà phố 28 tầng ở Trung Quốc 5

Đây không chỉ là một trải nghiệm thú vị cho người sử dụng của tòa nhà, nhưng nó cũng là một ví dụ về làm thế nào để cải thiện cuộc sống ra. Việc trồng lọc không khí và cải thiện chất lượng không khí tại các bãi đỗ xe, một khía cạnh tuyệt vời, không bạn đồng ý?

Tham khảo thêm : Thiết kế biệt thự vườn hiện đại ở Inglewood

0918630555