Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản
2.5 (50%) 8 votes

Thiết kế nhà phố 2 tầng ấn tượng bất thường này nằm ở Kyoto, Nhật Bản . Nó không phải đặc biệt bắt mắt như nhìn thấy từ bên ngoài và bên trong không phải là ấn tượng trong hai. Tuy nhiên, có điều gì đó thực sự đặc biệt về nhà này, một cái gì đó mà làm cho nó có vẻ rất ấm cúng và mời, giống như một ngôi nhà nên được.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố hiện đại ở Utrecht, Hà Lan

Các nhà phố là một dự án của Alphaville Architects – Kentaro Takeguchi + Asako Yamamoto. Nó đo tổng diện tích 78.68 mét vuông và nó được hoàn thành vào năm 2010. Đó là một ngôi nhà dân cư đẹp, với một thiết kế hiện đại, cả bên trong và ngoài. Thiết kế nhà phố 2 tầng pha trộn độc đáo vào môi trường xung quanh và nó ngồi trên một không gian hẹp ở trung tâm của Kyoto. Khu vực này là dân cư với nhà phố bằng gỗ truyền thống nên cư trú mới này chỉ là một bổ sung tốt đẹp. Nó vay mượn một số yếu tố từ nhà phố truyền thống nhưng nó cũng đã thông qua một sự tinh tế hiện đại.

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản 2

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản 3

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản 4

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản 5

Thiết kế nhà phố 2 tầng ở Kyoto, Nhật Bản 6

Mục đích chính là tạo ra một ngôi nhà thú vị và dễ chịu. Để điều đó xảy ra, các kiến trúc sư đầu tiên phân chia các bức tường và tạo ra một không gian liên tục. Các phòng được giới hạn nhưng không hoàn toàn. Các bức tường phân vùng phục vụ cũng như phản xạ cho ánh sáng tự nhiên và do đó giúp tạo ra một nội thất tươi sáng. Thiết kế nhà phố có một cái nhìn rất ấm cúng và đó chủ yếu là bởi vì có rất nhiều gỗ tham gia vào quá trình này. Các tính năng nội thất cầu thang gỗ và các bức tường, sàn nhà bằng gỗ và một phong cách trang trí sáng tổng thể

0918630555