Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản

Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản

Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản 5
2.3 (45%) 8 votes

Căn biệt thự nhà phố hai cấp xinh đẹp này là một dự án được phát triển bởi Antonino Cardillo kiến trúc sư và Yukinori Nagao. Ngôi nhà nằm ở Takarazuka, Nhật Bản và nó được thiết kế cho Nomura Koumuten. Nó được xây dựng vào năm 2010 và nó nằm trên một trang web 150 mét vuông.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố hiện đại nằm ở Lyon, Pháp

Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản  Ngôi nhà là một cấu trúc hai cấp và nó đã được xây dựng trên một ngọn đồi. Nó ngồi trên một cốt truyện hình thang ở một vùng ngoại ô ở huyện Hyōgo, nhìn ra vịnh Ōsaka. Nhà phố đẹp nó có một cấu trúc bằng gỗ, tường vôi trắng và mái dốc. Nội thất được chức năng cấu trúc. Tầng trệt là khu vực ngủ và nó bao gồm ba phòng ngủ ấm cúng với phòng tắm và một lối vào sảnh.

Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản

Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản 2Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản 3

Khu vực sinh sống là trên tầng đầu tiên. Mẫu nhà đẹp nó bao gồm nhà bếp, khu vực ăn uống, phòng khách, một patio và phòng Nhật Bản hay washitsu. Các phòng khách đều có một hình đa giác với bảy bên. Đó là một không gian tươi sáng và thoáng mát. Ở phía sau của ngôi nhà có một không gian nhỏ giữa nhà bếp và phòng Nhật Bản đã được biến thành một patio.

Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản 5

Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản 4

Hai phòng đều được kết nối với phòng khách thông qua hai cửa ra vào thấp. Đây là một ngôi nhà đáng yêu với kiểu dáng nội thất đẹp và với kiến trúc hiện đại đẹp. Cả ngoại thất và nội thất của nơi cư trú đặc trưng dây chuyền hiện đại và đơn giản nhất mà làm cho tất cả mọi thứ đặc biệt.

0918630555