Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan
2.1 (42.5%) 8 votes

“Bắc và Nam” là một bộ phim rất tốt đẹp, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những phong cách thuộc địa đẹp của ngôi nhà. Nó là một bộ phim nói về việc bãi bỏ chế độ nô lệ và sự khác biệt đó là giữa hai khu vực dựa trên tâm lý và cách suy nghĩ của họ.

Xem thêm : Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản.

Ở Texas có để bán nhà Hà Lan phong cách Colonial đáng yêu này mà ban đầu được xây dựng vào năm 1907 và sau đó khôi phục lại để nó được lưu giữ nhiều nét quyến rũ thuộc địa của nó. Để thiết kế được 1 căn nhà phố đẹp, các kiến trúc sư đã phải xem trước nó và xây dựng nhắc nhở tôi về nhà tôi thấy trong “Bắc và Nam” với những cột đá ấn tượng ở phía trước của ngôi nhà.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan 2

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan 3

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan .Đó là một tòa nhà có bốn phòng ngủ và ba phòng tắm đầy đủ với một nghiên cứu. Mỗi phòng là rất rộng rãi và được tách ra bởi những người khác bằng cánh cửa kiểu Pháp. Ánh sáng tự nhiên và sử dụng các sắc thái khác nhau của màu be và trắng tăng ý tưởng về không gian và ánh sáng và làm cho nơi đây một không gian ấm cúng và chào đón nơi thư giãn là từ khóa.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan 4

Nhà hoàn hảo là một công đoạn khó khăn đến nhường nào. Bạn có thể nhận thấy các đèn chùm cổ điển hoặc các bảng trong suốt ở giữa phòng. Từ đây bạn có thể đi lên cầu thang hoặc bạn có thể đến phòng khách room.The sống giữ cùng một kết hợp của các yếu tố, mặc dù có rất nhiều phong cách cổ điển như đèn chùm, đèn hoặc các kệ sách.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan 5

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng tại Texas ,Hà Lan 6

Thiết kế nhà ,các phòng ăn ngạc nhiên bạn với vật cố ánh sáng hiện đại và sự hiện diện của một chiếc bàn ăn bằng gỗ cổ điển và chairs.Finally, phòng ngủ chính cung cấp cho bạn một câu chuyện cổ tích không khí bình tĩnh một khi bạn nhận thấy chiếc giường cổ điển và sự phong phú của một ánh sáng tự nhiên ấm áp mà đến bên trong

0918630555