Thiết kế biệt thự xinh tươi màu xanh ở Thụy Sĩ.

Thiết kế biệt thự xinh tươi màu xanh ở Thụy Sĩ.

Thiết kế biệt thự xinh tươi màu xanh ở Thụy Sĩ. 4
Rate this post

Ngôi nhà thân yêu này nằm trong Genolier, Thụy Sĩ. Đó là một nơi cư trú ở một gia đình vui tươi và nó là một dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư LRS nhà .Công được xây dựng trong một khu vực giới hạn bởi pháp lệnh quy hoạch mạnh mẽ. Tuy nhiên, các kiến trúc sư làm việc tại dự án này quản lý để đến với một thiết kế sử dụng các cảnh khó khăn trong lợi của mình.

Xem thêm :  Thiết kế biệt thự đẹp sang trọng ở Anh

Thiết kế biệt thự xinh tươi màu xanh ở Thụy Sĩ .Kết quả là một nơi cư trú vui tươi và hiện đại với một kiến ​​trúc thú vị. Do cấu trúc bất thường của ngôi nhà, khu vực sinh sống có thể được truy cập từ phía trên của âm mưu và chúng nằm trực tiếp bên dưới mái nhà. Bằng cách này họ có tầm nhìn toàn cảnh ra cảnh quan xung quanh và họ cũng được hưởng lợi từ ánh sáng mặt trời tự nhiên. Biệt thự đẹp có  không gian sống của cư dân có thể chiêm ngưỡng những dãy núi Alps và các Hồ đẹp Geneva.

 Thiết kế biệt thự xinh tươi màu xanh ở Thụy Sĩ.Thiết kế biệt thự xinh tươi màu xanh ở Thụy Sĩ. 2Thiết kế biệt thự xinh tươi màu xanh ở Thụy Sĩ. 3Thiết kế biệt thự xinh tươi màu xanh ở Thụy Sĩ. 4Thiết kế biệt thự xinh tươi màu xanh ở Thụy Sĩ. 5

Thiết kế nhà đẹp cũng bao gồm một tầng trung gian nơi của cha mẹ và phòng ngủ của trẻ em được đặt. Trên cùng cấp cũng có một sân thượng. Tầng trệt có thể được truy cập thông qua các khu vườn. Chỗ ở này cũng bao gồm một hội thảo trên mặt đất. Các thiết kế của ngôi nhà là đơn giản và nó đẹp tích hợp vào cảnh quan. Bởi vì nó nằm trong một khu vực xinh đẹp như vậy, các kiến trúc sư đưa vào thiết kế nhiều không gian ngoài trời như vườn, sân thượng và mái hiên.

0918630555